• Welcome to Tamil Brahmins forums.

    You are currently viewing our boards as a guest which gives you limited access to view most discussions and access our other features. By joining our Free Brahmin Community you will have access to post topics, communicate privately with other members (PM), respond to polls, upload content and access many other special features. Registration is fast, simple and absolutely free so please, join our community today!

    If you have any problems with the registration process or your account login, please contact contact us.

Natural Remedies and Vitamins in Vegetables

Status
Not open for further replies.
Mango magic: the fruit that can lower blood sugar

Mango magic: the fruit that can lower blood sugar

By M Tyler, May 1, 2013





Mango, the tropical delight that often gets a bad rap for being higher in calories than other fruit, might actually be good for diabetics.



According to research presented at the Federation of American Societies for Experimental Biology, obese adults who ate half a mango every day for 12 weeks saw lowered blood sugar levels. No changes in body composition were noted at the end of the study, but females did end up showing higher BMIs at the end of the 12 weeks.
[h=2]Mangos may reduce the size of fat cells[/h] How mangos affect blood sugar in obese people needs more investigation, the study authors note, but it appears that a mixture of polyphenolic compounds may have an effect on fat tissue, reducing the size of fat cells.


"The results of this study support what we learned in our recent animal model, which found that mango improved blood glucose in mice fed a high-fat diet," Dr. Edralin Lucas told Medical News Today.


Lucas noted that polyphenolic compounds from sources like soy, grape seed or green tea have also been shown to have a positive effect on adipose tissue. Mango is also high in fiber, which can help slow the absorption of sugar.


The authors point out that the results are from one small study and that more research is needed to understand how mango consumption might benefit obese people.


Source: Medical News Today

Mango magic: the fruit that can lower blood sugar
 
அக்கிநோய் குணமாக சித்த மருத்துவம்!

அக்கிநோய் குணமாக சித்த மருத்துவம்!

அக்கி நோய்க்கு சித்த மருத்துவ முறையில் அனுபவ முறை தீர்வுகள்.

மருந்து - 1
நாட்டு மருந்து கடைகளில் பூங்காவி எனக் கேட்டால் கொடுப்பார்கள். அதனுடன் பன்னீர் வாங்கி வந்து பூங்காவி பொடியை துணியில் வைத்து சளித்து எடுத்து பன்னீர் சேர்த்து குழைத்து அக்கி உள்ள இடங்களில் பூசவும். எரிச்சல்,வலி, வேதனை குறையும்.


மருந்து - 2
ஊமத்தை இலை பறித்து வந்து அரைத்து அதனுடன் வெண்ணை சேர்த்து கலந்து அக்கியின் மேல் பூசவும்.கொப்புளங்கள் அடங்கும்.எரிச்சல்,வலி குறையும்.தொடர்ந்து ஒரு வாரம் போட்டு வரவும்.

உணவில் காரம்,உப்பு,குறைக்கவும்.குளிர்ச்சியான உணவுகள் உண்ணவும். வெயிலில் அலையக்கூடாது,

மருந்து - 3
சித்தா மருந்து கடைகளில் கிடைக்கும் குங்கிலிய பற்பம் 10-கிராம் வாங்கி அதில் ஒரு மொச்சை அளவு எடுத்து வெண்ணையில் [எலுமிச்சை]அளவு கலந்து காலை மாலை உண்ணவும்.7-நாள் தொடர்ந்து மருந்தை உண்ணவும். அக்கி குணமாகும்.


::WORLD TAMILS WIN ::
 
பீ.பி., குறைக்கபூண்டு போதும்

பீ.பி., குறைக்கபூண்டு போதும்

பழங்காலத்திலிருந்தே பூண்டு சாப்பிடுவதை ஊக்கப்படுத்தி வந்தது, நமது பாட்டி வைத்தியம். பாட்டிகளும், தாத்தாக்களும் சொன்ன வைத்தியத்தை மறந்து விட்டிருந்த நமது உதாசீனம் இனி மறைந்து விடும். இன்றைக்கு வினியோகிக்கப்படும், உயர் ரத்த அழுத்தத்துக்கான மாத்திரைகளை விட, அதிக பலனளிக்கக் கூடியது பூண்டு வைத்தியம் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

உலகெங்கும் பல கோடி பேர் மிக சாதாரணமாக பாதிப்புக்கு உள்ளாகும் நோய் உயர் ரத்த அழுத்தம். உயிருக்கே கூட உலை வைக்கும் இந்த நோயை, பெரும்பாலானோர் ஒரு பொருட்டாகக் கூட எண்ணுவதில்லை என்பது தான் உறைய வைக்கும் உண்மை.

ஆஸ்திரேலியாவில் நடந்த பூண்டு குறித்த இந்த விரிவான ஆராய்ச்சி, சுமார் ஐந்து மாத காலம் தொடர்ச்சியாக நடந்திருக்கிறது.

??.??., ????????????? ?????? | ???? | Health | tamil weekly supplements
 
The Dangers of Sitting For Too Long (Infographic)

The Dangers of Sitting For Too Long (Infographic)

February 9, 2015

Working on the computer until late hours is a serious threat, and it can affect the health of 50-70% of the Americans… Sitting for too much damages spine, cause heart diseases, some types of cancer, obesity, type 2 diabetes, slow blood circulation and high cholesterol.


Internet


According to the statistics, about 80% of the Americans use the Internet every day, and there is at least one computer in 90 % of the homes. Researchers say that the number of Internet users increases for about 10 million every year.




Health specialists explain that about 40% of their patients experience problems with the back as a result of improper sitting and spending long hours on the computer.


Hundreds of people ask for medical help, and most of them have a job that requires working on a computer for eight or more hours every day. This problem especially affects children younger than 18, which develop severe spinal deformations, like kyphosis and scoliosis. Unfortunately, 5 year old children watch cartoons of play games on the computer, which affects their physical development.


Specialists also explain that if you work on your computer for more than two hours, you have a higher risk of serious damages that affect the joints, spine, and neck. Most people eventually end up taking medications for the whole life, and struggle with pain that is hard to treat.


In the initial phase patients have problems with the joints, and experience neck and back pain. Children under 12 should not sit in front of the TV or on the computer for more than two hours a day. Muscle pain is a great reminder that you should go for a walk and do some exercises.






Infographic Via: Daily Infographic




The Dangers of Sitting For Too Long (Infographic) - Healthy Food House
 
Allergies

Allergies

Allergies occur when your immune system reacts to a foreign substance — such as pollen, bee venom or pet dander — that doesn't cause a reaction in most people.


Your immune system produces substances known as antibodies. Some antibodies protect you from unwanted invaders that could make you sick or cause infection.


When you have allergies, your immune system makes antibodies that identify a particular allergen as harmful, even though it isn't. When you come into contact with the allergen, your immune system's reaction can inflame your skin, sinuses, airways or digestive system.


The severity of allergies varies from person to person and can range from minor irritation to anaphylaxis — a potentially life-threatening emergency. While most allergies can't be cured, a number of treatments can help relieve your allergy symptoms.


Allergy symptoms depend on the substance involved and can involve the airways, sinuses and nasal passages, skin, and digestive system. Allergic reactions can range from mild to severe. In some severe cases, allergies can trigger a life-threatening reaction known as anaphylaxis.



Hay fever, also called allergic rhinitis, may cause:


  • Sneezing
  • Itching of the nose, eyes or roof of the mouth
  • Runny, stuffy nose
  • Watery, red or swollen eyes (conjunctivitis)

A food allergy
may cause:


  • Tingling mouth
  • Swelling of the lips, tongue, face or throat
  • Hives
  • Anaphylaxis

An insect sting allergy
may cause:


  • A large area of swelling (edema) at the sting site
  • Itching or hives all over your body
  • Cough, chest tightness, wheezing or shortness of breath
  • Anaphylaxis

A drug allergy
may cause:


  • Hives
  • Itchy skin
  • Rash
  • Facial swelling
  • Wheezing
  • Anaphylaxis

Atopic dermatitis,
an allergic skin condition also called eczema, may cause skin to:


  • Itch
  • Redden
  • Flake or peel
[h=3]Anaphylaxis[/h] Some types of allergies, including allergies to foods and insect stings, have the potential to trigger a severe reaction known as anaphylaxis. A life-threatening medical emergency, this reaction can cause you to go into shock. Signs and symptoms of anaphylaxis include:





  • Loss of consciousness
  • A drop in blood pressure
  • Severe shortness of breath
  • Skin rash
  • Lightheadedness
  • A rapid, weak pulse
  • Nausea and vomiting
[h=3]When to see a doctor[/h] You might see a doctor if you have symptoms you think may be caused by an allergy, especially if you notice something that seems to trigger your allergies. If you have symptoms after starting a new medication, call the doctor who prescribed it right away.


For a severe allergic reaction (anaphylaxis), call 911 or your local emergency number or seek emergency medical help. If you carry an epinephrine auto-injector (such as EpiPen, Auvi-Q, others), give yourself a shot right away.


Even if symptoms improve after an epinephrine injection, a visit to the emergency department is still necessary to make sure symptoms don't return when the effects of the injection wear off.


If you've had a severe allergy attack or any signs and symptoms of anaphylaxis in the past, make an appointment to see your doctor. Evaluation, diagnosis and long-term management of anaphylaxis are complicated, so you'll probably need to see a doctor who specializes in allergies and immunology.


An allergy starts when your immune system mistakes a normally harmless substance for a dangerous invader. The immune system then produces antibodies that remain on the alert for that particular allergen. When you're exposed to the allergen again, these antibodies can release a number of immune system chemicals, such as histamine, that cause allergy symptoms.


Common allergy triggers include:



  • Airborne allergens, such as pollen, animal dander, dust mites and mold
  • Certain foods, particularly peanuts, tree nuts, wheat, soy, fish, shellfish, eggs and milk
  • Insect stings, such as bee stings or wasp stings
  • Medications, particularly penicillin or penicillin-based antibiotics
  • Latex or other substances you touch, which can cause allergic skin reactions


You may be at increased risk of developing an allergy if you:



  • Have a family history of asthma or allergies. You're at increased risk of allergies if you have family members with asthma or allergies such as hay fever, hives or eczema.
  • Are a child. Children are more likely to develop an allergy than are adults. Children sometimes outgrow allergic conditions as they get older. However, it's not uncommon for allergies to go away and then come back some time later.
  • Have asthma or an allergic condition. Having asthma increases your risk of developing an allergy. Also, having one type of allergic condition makes you more likely to be allergic to something else.

Having an allergy increases your risk of certain other medical problems, including:



  • Anaphylaxis. If you have severe allergies, you're at increased risk of this serious allergy-induced reaction. Anaphylaxis is most commonly associated with food allergy, penicillin allergy and allergy to insect venom.
  • Asthma. If you have an allergy, you're more likely to have asthma — an immune system reaction that affects the airways and breathing. In many cases, asthma is triggered by exposure to an allergen in the environment (allergy-induced asthma).
  • Atopic dermatitis (eczema), sinusitis, and infections of the ears or lungs. Your risk of getting these conditions is higher if you have hay fever, a pet allergy or a mold allergy.
  • Fungal complications of your sinuses or your lungs. You're at increased risk of getting these conditions, known as allergic fungal sinusitis and allergic bronchopulmonary aspergillosis, if you're allergic to mold.

If you're experiencing symptoms that may be related to an allergy, see your family doctor or general practitioner. Here's some information to help you prepare for your appointment.
[h=3]What you can do[/h]
  • Write down your symptoms, including any that may seem unrelated to allergies.
  • Write down your family's history of allergy and asthma, including specific types of allergies, if you know them.
  • List medications, vitamins and supplements you take.
  • Ask if you should stop any medications before your appointment. For example, antihistamines can affect the results of an allergy skin test.

Examples of questions you may want to ask your doctor include:



  • What is the most likely cause of my signs and symptoms?
  • Are there other possible causes?
  • Will I need allergy tests?
  • Should I see an allergy specialist?
  • What is the best treatment?
  • I have these other health conditions. How can I best manage them together?
  • What changes can I make at home to reduce my symptoms?
  • Do I need to follow restrictions?
  • What symptoms should prompt me to call your office?
  • What emergency symptoms should my friends and family be aware of?
  • Is there a generic alternative to the medicine you're prescribing?
  • Are there brochures or other printed material I can take? What websites do you recommend?



Don't hesitate to ask other questions.

[h=3]What to expect from your doctor[/h] Your doctor is likely to ask you questions, including:

  • What are your symptoms?
  • When did your symptoms begin?
  • Have you recently had a cold or other respiratory infection?
  • Are your symptoms worse at certain times of the day?
  • Does anything seem to improve or worsen your symptoms?
  • Are your symptoms worse in certain areas of your house or at work?
  • Do you have pets, and do they go into bedrooms?
  • Is there dampness or water damage in your home or workplace?
  • Do you have a family history of allergies or asthma?
  • Do you smoke, or are you exposed to secondhand smoke or other pollutants?
  • What treatments have you tried so far? Have they helped?
  • Do you have other health problems?
  • What medications, including herbal remedies, do you take?

To evaluate whether you have an allergy, your doctor may:


  • Ask detailed questions about signs and symptoms
  • Perform a physical exam
  • Have you keep a detailed diary of symptoms and possible triggers

If you have a food allergy, your doctor may:


  • Ask you to keep a detailed diary of the foods you eat
  • Have you eliminate a food from your diet (elimination diet) — and then have you eat the food in question again to see if it causes a reaction

Your doctor may also recommend one or both of the following tests:


  • Skin test. Your skin is pricked and exposed to small amounts of the proteins found in potential allergens. If you're allergic, you'll likely develop a raised bump (hive) at the test location on your skin. Allergy specialists usually are best equipped to perform and interpret allergy skin tests.
  • Blood test. A blood test that's sometimes called the radioallergosorbent test (RAST) can measure your immune system's response to a specific allergen by measuring the amount of allergy-causing antibodies in your bloodstream, known as immunoglobulin E (IgE) antibodies. A blood sample is sent to a medical laboratory, where it can be tested for evidence of sensitivity to possible allergens.

If your doctor suspects your problems are caused by something other than an allergy, you may need other tests to identify — or rule out — other medical problems.


Allergy treatments include:



  • Allergen avoidance. Your doctor will help you take steps to identify and avoid your allergy triggers. This is generally the most important step in preventing allergic reactions and reducing symptoms.
  • Medications to reduce symptoms. Depending on your allergy, allergy medications can help reduce your immune system reaction and ease symptoms. Medications can include over-the-counter or prescription medications in the form of oral medications, nasal sprays or eyedrops.
  • Immunotherapy. For severe allergies or allergies not completely relieved by other treatment, your doctor may recommend allergen immunotherapy. This treatment involves a series of injections of purified allergen extracts, usually given over a period of a few years.
    Another form of immunotherapy is a tablet that's placed under the tongue (sublingual) until it dissolves. Sublingual drugs are used to treat some pollen allergies.
  • Emergency epinephrine. If you have a severe allergy, your doctor may give you an emergency epinephrine shot to carry with you at all times. Given for severe allergic reactions, an epinephrine shot (EpiPen, Auvi-Q, others) can reduce symptoms until you get emergency treatment.

Some allergy symptoms improve with home treatment.



  • Sinus congestion and hay fever symptoms. These symptoms often improve with saline nasal irrigation — rinsing out the sinuses with a salt and water solution. You can use a neti pot or a specially designed squeeze bottle to flush out thickened mucus and irritants from your nose. However, improper use of a neti pot or other device can lead to infection.


    Use water that's distilled, sterile, previously boiled and cooled, or filtered using a filter with an absolute pore size of 1 micron or smaller to make up the irrigation solution. Prepare the saline solution with the appropriate water, using the mixture supplied by the neti pot or one you make.

    Be sure to rinse the irrigation device after each use with distilled, sterile, previously boiled and cooled, or filtered water and leave open to air dry.


  • Household airborne allergy symptoms. Reduce your exposure to dust mites or pet dander by frequently washing bedding and stuffed toys in hot water, maintaining low humidity, regularly using a vacuum with a fine filter such as a high-efficiency particulate air (HEPA) filter and replacing carpeting with hard flooring.
  • Mold allergy symptoms. Reduce moisture in damp areas, such as your bath and kitchen, by using ventilation fans and dehumidifiers. Fix leaks inside and outside your home.

Preventing allergic reactions depends on the type of allergy you have. General measures include the following:



  • Avoid known triggers. Even if you're treating your allergy symptoms, try to avoid triggers. If, for instance, you're allergic to pollen, stay inside with windows and doors closed during periods when pollen is high. If you're allergic to dust mites, dust and vacuum and wash bedding often.
  • Keep a diary. When trying to identify what causes or worsens your allergic symptoms, track your activities and what you eat, when symptoms occur and what seems to help. This may help you and your doctor identify triggers.
  • Wear a medical alert bracelet. If you've ever had a severe allergic reaction, a medical alert bracelet (or necklace) lets others know that you have a serious allergy in case you have a reaction and you're unable to communicate.


Last updated: August 14th, 2014


Allergies - Drugs.com
 
சுகப்பிரசவத்திற்கு பேரீச்சம்பழம்

சுகப்பிரசவத்திற்கு பேரீச்சம்பழம்

பேரீச்சம் பழம், குடும்பத்தின் அனைத்து வயதினருக்கும் ஏற்ற ஒரு சத்தான பழம். கருவுற்ற பெண்ணுக்கு பேரீச்சம் பழம் கொடுக்க வேண்டும். நாள்தோறும் ஐந்து பேரீச்சம் பழங்களைச் சாப்பிட்டு வந்தால் சுகப்பிரசவம் ஆகும். ரத்தக் குழாய்களில் உள்ள அடைப்புகளை பேரீச்சம் பழம் சாப்பிட்டு வருவதன் மூலமாக நீக்கி விடலாம்.

நல்ல தரமான கொட்டையில்லாத பேரிச்சம் பழங்களை கண்ணாடி பாட்டிலில் போட்டு அப்பழங்கள் மூழ்கும்படி, சுத்தமான தேனை ஊற்ற வேண்டும். மூன்று நாட்கள் வரை நன்கு ஊறியதும், தினந்தோறும் காலையில் மூன்று பழங்களும், இரவில் மூன்று பழங்களும் தொடர்ந்து ஒரு மாதம் வரை சாப்பிட்டு வந்தால், ரத்தக் குழாய் அடைப்புகள் கட்டாயம் நீங்கி விடும். தொடர்ந்து இரண்டு மாதங்கள் வரை சாப்பிட்டு வரலாம்.

பேரீச்சம் பழத்தைத் தினந்தோறும் சாப்பிட்டு வந்தால் நோய் எதிர்ப்புச் சக்தி அதிகரிக்கும். புற்றுநோயைத் தடுக்கும் ஆற்றலுடையது,

பேரீச்சம்பழம். வைட்டமின் மற்றும் மினரல் நிறைந்த இந்தப் பழம் நரம்புத் தளர்ச்சியைப் போக்கும். பேரீச்சம் பழத்தைப் பாலில் போட்டுக் காய்ச்சி ஆறிய பின் பழத்தைச் சாப்பிட்டுப் பாலையும் பருகி வந்தால் சளி, இருமல் குணமாகும்.

முதியோருக்குப் பேரீச்சம் பழம் மிகச் சிறந்தது. பேரீச்சம் பழத்துடன் பாதாம் பருப்பு சேர்த்துப் பாலில் கலந்து கொதிக்க வைத்துச் சாப்பிட்டால் நரம்புத் தளர்ச்சி நீங்கி, ஞாபக சக்தி கூடும். கை, கால் தளர்ச்சி குணமாகும். பாலில் வேகவைத்து, பருகி வந்தால் இதய நோய்கள் வரவே வராது. இரவில் பேரீச்சங்காய்கள் மூன்றை நீரில் ஊறப் போட்டு, காலையில் வெறும் வயிற்றில் அந்தக் காய்களைச் சாப்பிட்டு வந்தால் நுரையீரலில் சேர்ந்துள்ள கபத்தை வெளியில் எடுத்து விடும். உயர் ரகமான அஜ்வா பேரீச்சம் பழங்களைச் சாப்பிட்டு வந்தால், நல்ல உடற்கட்டைப் பெறுவதுடன், எந்த நோயுமின்றி ஆரோக்கியமாக வாழலாம்.


?????????????????? ????????????? | ???? | Health | tamil weekly supplements
 
This Is What Happens To Your Body When You Drink Coconut Water

This Is What Happens To Your Body When You Drink Coconut Water



This%2BIs%2BWhat%2BHappens%2BTo%2BYour%2BBody%2BWhen%2BYou%2BDrink%2BCoconut%2BWater.jpg


Is coconut water as magical as everyone says it is?


You have probably heard about coconut oil and the plenty benefits it offers. Here you will learn about the greatest benefits of the coconut water consumption, of which you probably never heard.

You probably never knew that the coconut water has virtually compatible structure with the blood plasma in the human bloodstream. Thus, the coconut water was used in the war conflicts, where it saved number of lives as a substitute for blood. The coconut water was given to many injured people during the long and exhausting battles.

Today the coconut water is used everywhere around the world. You can find coconut in many markets around you, which gives you the chance to exploit the numerous health advantages of this amazing fruit.

The coconut water doesn’t have very nice taste, but that shouldn’t be a reason to avoid the one of the best detoxifying water in the world.

What happens to your body when you drink coconut water?
When using the coconut water you will strengthen your immune system, thus it will eliminate bacteria that cause urinary tract infections, gonorrhea, gum disease and the viruses that cause influence, infectious disease and typhold. If you are experiencing chronic fatigue, the coconut water will bolster your energy. You should drink 40 to 50 ml a day.

Not only it will boost your energy, it will also enhance the production of thyroid hormones. The water is good for people that suffer from kidney issues, because it acts as a natural diuretic. It will clean the urinary tract and the bladder channels. Will remove toxins from the body and diminish issues caused by kidney stones.

Coconut water is good for digestion because of the high level of fibers contained in it. If you drink it regularly it will eliminate the issues caused by the stomach acid. You can drink it in high amounts because the water is including low level of fat. You will lose weight, thanks to its ability to give you the feeling of saturation and diminishes appetite.







If you have acne, oily or dry skin, all you need to do is to soak cotton in coconut water, and place it on the skin. It will cleanse and invigorate the skin, and most important, will not close the pores. If you mix the water with olive oil, you can purify your organism. This mixture will remove intestinal parasites. According to experts, you can solve some health issues during pregnancy, by using the coconut water.

Drinking one cup of coconut water every morning, will balance the electrolytes, whose imbalance can lead to hypertension, also more commonly known as high blood pressure.



If you drink a little bit more alcohol through the night, you will most likely have a headache in the morning. So, next time, you go too far with drinking alcohol recall this “savior”, in order to get rid from the headache. It will also recompense the lost liquids and transcend the nausea which is often connected with hangover.

If you like to have moisturizing skin and keep it shiny all day long, one cup of coconut water will be enough. After some exhausting physical activities, you could drink this water to have your energy restored. It will refresh you and leave beneficial impact on every single inch of your body.

Energy bolster, reinforcement of the immune system, protection from bacteria and infection, weight loss…



This Is What Happens To Your Body When You Drink Coconut Water ~ Health Wise Owl

 
This Simple Leaf Prevents Stroke, Hypertension, Diabetes, Alzheimer’s And More

This Simple Leaf Prevents Stroke, Hypertension, Diabetes, Alzheimer’s And More

Posted by knopp1X on January 16, 2015



Numerous scientific studies that have been conducted to investigate the extracts from this leaf’s beneficial properties gave this leaf the recognition of being a powerful defender against sickness.

The reported benefits of the olive leaf range from supporting the cardiovascular system and the immune system, to promoting increased energy and healthy blood pressure, to preventing diabetes and Alzheimer’s.
Olives are cultivated in Mediterranean countries as well as South Australia, Peru and Chile, but are native to Asia and Syria. Olive leaf was used to mummify pharaohs, it was a symbol of heavenly power and was first used medicinally in Ancient Egypt.


More recent knowledge of the olive leaf’s medicinal properties dates back to the early 1800s when pulverised leaves were used in a drink to lower fevers, and few decades later, the green olive leaves were used in tea as a treatment for malaria.






From clinical experience and the researches conducted until now, we can say that supplemental olive leaf can be beneficial in the treatment for conditions associated or caused by a protozoan, retrovirus, virus or bacterium. Among those treatable conditions are: candida infections, meningitis, encephalitis, influenza, human herpes virus 6 and 7, hepatitis B, pneumonia, the common cold, Epstein – Barr virus (EBV), herpes I and II, shingles (Herpes zoster), malaria, dengue, chronic fatigue, tuberculosis, gonorrhea, severe diarrhea, urinary tract, ear and dental surgical infections and HIV/ARC/AIDS.


The bitter substance is a molecule called oleuropein (pronounced O-lee-u-ro-peen), which was first isolated from olive leaf in the early 1900’s. Back in 1962 an Italian researcher discovered the oleuropein’s ability to lower high blood pressure in animals.


European researchers continued to scrutinize oleuropein, and as they were scrutinizing the oleuropein they were quite surprised to learn that it had many additional health benefits like: increasing blood flow in coronary arteries.

As an antioxidant, Olive leaf extract has been shown to be effective in protecting the heart from coronary occlusion and it protects the blood vessels from damage. It is believed to reverse arteriosclerosis, when taken over an extended period of time. Olive leaves are antiseptic and astringent.


Numerous scientific studies have been conducted on the Mediterranean diet which have concluded that the Mediterranean diet acts as a preventative for almost every disease connected with aging. Olive oil plays a major part in the Mediterranean diet and contains oleuropein.


Oleuropein – rich olive leaf extracts safely help treat and or prevent many of the most common age related, chronic, and life threatening diseases of our time.


Source : organichealth.co


This Simple Leaf Prevents Stroke, Hypertension, Diabetes, Alzheimer?s And More
 
Reduce High Blood Pressure In 5 Minutes Without The Use Of Drugs!

Reduce High Blood Pressure In 5 Minutes Without The Use Of Drugs!

How to reduce high blood pressure in 5 minutes without any drugs.

This%2BIs%2BHow%2BTo%2BReduce%2BHigh%2BBlood%2BPressure%2BIn%2B5%2BMinutes%2BWithout%2BThe%2BUse%2BOf%2BDrugs%21.png


Point No.1
This is not even a point, but a line. It passes behind the earlobe to the middle of the clavicle. This line does not need to be pressed or massaged, it need to be very slowly pampered with almost unnoticeable movement of the hand from top to bottom, barely touching with the tips of the fingers. Repeat 10 times on one side, then 10 times on the other side..




Point No. 2

This point is located on part of the face at the earlobe at a distance of half a centimeter for the ear in the direction towards the nose.

This point should be massaged with the fingertips for about 1 minute on each side of the face. Push hard, but to the point that you feel pain. It does not matter, clockwise or not. It is important that you feel pressure to a certain point.
After this simple treatment, blood pressure will return to normal

According to Lu Huns, what matters is – proper blood flow!

Chinese medicine believes that the most important thing is proper blood flow to the muscles and tissues. If somewhere in the body there’s a stagnation of blood, then the development of disease starts at the point. And vice versa – if you ensure adequate blood flow, the body will be able to quickly cure the disease. That’s why massaging key points helps healing.


http://www.healthwiseowl.com/2015/04/this-is-how-to-reduce-high-blood.html


 
How To Stop a Headache And Lower High Blood Pressure Fast With This Remedy

How To Stop a Headache And Lower High Blood Pressure Fast With This Remedy

If you have strong and unbearable headache or high blood pressure, try this natural remedy that will eliminate the pain in just 20 minutes.


You need some gauze or fine cotton fabric that you will later use as a compress. Fold the gauze in 8 layers, and the compress should match your forehead.


Dissolve 2 teaspoons of salt in 8.5 oz/ 250 ml of hot water (60-70°C). Now you have 8% salt solution.
Headache is often caused by the food you eat, like diet soda, alcohol and processed foods.


Wash your forehead, ears and neck with some warm water. Soak the gauzes in the salt solution, squeeze out the excess and apply the compresses on your forehead, neck and around the ears. It is better if you lay down while the compresses do their job.


You will soon feel some relieve, but leave the compresses for a while. Lay for another 20 minutes. After you remove the compresses, rinse your neck, ears and forehead.


High salt intake often causes swelling and high blood pressure, but salt compresses have the opposite effect. They affect your health condition through the skin and stimulate the elimination of excess fluids from the body. You can treat swollen feet in the similar way.


Source:
Healthy Food House - Commit to be Fit



How To Stop a Headache And Lower High Blood Pressure Fast With This Remedy - Creativetips.ORG
 
பித்தம் தணிக்கும் பழைய சோறு!

பித்தம் தணிக்கும் பழைய சோறு!

p60a.jpg


'அடிக்கிற வெயிலுக்கு அன்னமே வேண்டாம்... வெறும் நீராகாரத்தைக் குடிச்சிட்டு நிம்மதியாக் கிடக்கலாம் சாமி!'' - வெயில் காலத்தில், வேப்ப மரத்தடியில் சர்வசாதாரணமாகக் கேட்கக்கூடிய டயலாக் இது. கையில் பனை மட்டை விசிறியோடு, மேல் துண்டால் வியர்வையைத் துடைத்தபடி பெரிசுகள் பேசும் இந்த டயலாக், வெறும் வார்த்தை மட்டுமல்ல... 100 சதவிகிதம் உண்மை.

'ஏனென்றால், நீராகாரம் என்கிற பழைய சாதத்தில்தான் அத்தனை சத்துகளும் இருக்கின்றன’ என்கிறார் அண்ணா பல்கலைக்கழகத்தின் பயோடெக்னாலஜி துணைப் பேராசிரியர் உஷா ஆன்டனி. பட்ட மேற்படிப்பு ஆராய்ச்சிக்கு இவர் எடுத்துக்கொண்ட தலைப்பு 'பழைய சாதம்’.


'நம் முன்னோர்கள் வாழ்வோடு இரண்டறக் கலந்தது பழைய சாதம். காலையில் ஒரு முட்டி கஞ்சியை, வெங்காயம், பச்சை மிளகாயோடு சேர்த்துக் குடித்துவிட்டுதான் வயலுக்குப் போவார்கள். அவர்களுக்குத் தேவையான உடல் வலிமையையும் சத்தையும் அந்தப் பழஞ்சோறுதான் கொடுத்தது. அப்படி என்னதான் அந்த உணவில் என்று தெரிந்து கொள்ளத்தான் இந்த ஆராய்ச்சியில் இறங்கினேன்' என்ற உஷா, தொடர்ந்து அதன் நன்மைகளைக் கூறினார்.

'சாதத்தை வடித்து, அதில் தண்ணீர் ஊற்றிவைத்தால், மறு நாள் காலையில் அது பழைய சாதம். சாதத்தை அலுமினியம், மண், ஸ்டீல் எனப் பல்வேறு பாத்திரங்களில் வைத்து பின்னர் அதை ஆய்வுக்கூடத்தில் பரிசோதனை செய்து பார்த்தோம். மண்பானை பழைய சாதத்தில்தான் நல்ல தரமும் வாசமும் இருந்தது.

சாதத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி, இரவு முழுவதும் ஊறவிடும்போது அதில் நுண்ணுயிர்கள் (லாக்டிக் ஆசிட் பாக்டீரியா) வளர்கிறது. லேசாக அமிலத்தன்மையும் உண்டாகும். அதனால்தான் அதில் புளிப்புச் சுவை ஏற்படுகிறது. நுண்ணுயிர்கள், வைட்டமின்களை உருவாக்குவதால், 'பி’ வைட்டமின்கள் அதிகரிக்கிறது. புரதமும் மாவுச் சத்தும் (ஸ்டார்ச்) எளிதில் செரிக்கப்படும் தன்மை பெறுகிறது. ஓர் இரவு முழுவதும் ஊறுவதால், அதன் ஊட்டச் சத்துக்கள் அதிகரிக்கப்படுவதுதான், அதன் சத்துக்குக் காரணம். சாதம் மீதி இருந்தால் ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து, மறுநாள் சூடுசெய்து சாப்பிடுவதைவிட, தண்ணீர் ஊற்றி வைத்து சாப்பிடுவது, செரிமானத்துக்கும் நல்லது, சத்துகளும் கிடைக்கும். அந்த ஊட்டச்சத்துகள் கரைந்திருப்பதால், நீராகாரமும் ரொம்ப நல்லது.

மேலும், பழைய சாதம் சாப்பிட்டால் எடை கூடும், தூக்கம் வரும் என்று சொல்வதில் உண்மை இல்லை. எந்த உணவையும் வயிறுமுட்ட சாப்பிட்டால்தான் தூக்கம் வரும். அளவுக்கு அதிகமாக சாப்பிடும்போதுதான் எடை கூடும். வெறும் பழையது மட்டும் சாப்பிடாமல், கூடவே துவையல் அல்லது காய்கறிப் பொரியல் ஏதாவது சேர்த்து, 'பேலன்ஸ்டு’ உணவாக சாப்பிட வேண்டும்.

பழைய சாதத்தின் ஆயுள் 15 மணி நேரம்தான். முதல் நாள் இரவு 10 மணிக்கு தண்ணீர் ஊற்றி வைத்தால், அதில் இருந்து அதிகபட்சம் 15 மணி நேரத்துக்குள் சாப்பிட்டுவிட வேண்டும். அதற்குமேல் பழைய சாதத்தை அறையின் வெப்பநிலையில் வைக்கக் கூடாது. சர்க்கரை நோயாளிகள், அளவோடு சாப்பிடலாம்' என்கிற உஷா ஆன்டனியின் மாணவிகள் தற்போது, சாமானியர்கள் சாப்பிடும் சத்து நிறைந்த உணவுகளான கேப்பைக் கூழ், கம்மங் கூழ் பற்றி ஆய்வு செய்து வருகிறார்கள்.
பழைய சாதம், பச்சை மிளகாய் ஒரு பார்சல்....!


p60c.jpg


செரிமானத்துக்கு சோற்று நீர்!


''பழைய சாதம் பற்றி, நம் பாரம்பரிய மருத்துவம் என்ன சொல்கிறது?'' என்று சித்த மருத்துவர் திருநாராயணனிடம் கேட்டோம்.

'அகத்தியர் குண வாகடம்’ என்னும் மருத்துவ நூலில் பழஞ்சோற்றின் பெருமை பற்றி, ஒரு பாடலே இருக்கிறது. பொதுவாகவே, வெயில் காலத்தில் பித்தம் அதிகமாக இருக்கும். பித்தம் என்பது நெருப்பின் குணம். அதனால், பித்தம் சார்ந்த நோய்களும் அதிகமாக ஏற்படும். செரிமான நெருப்பு (Digestive Fire) அதிகரிப்பதால், பெரும் பசி எடுக்கும். உடல் எரிச்சல் ஏற்படும். இவை எல்லாவற்றையும் 'நியூட்ரலைஸ்’ செய்து, உடம்பின் தேஜஸைக் கூட்டுகிறது பழைய சோறு. 'பிரமேயம்’ எனப்படும் மனநிலைக் குறைபாடுகள், வன்முறையைத் தூண்டும் ஆக்ரோஷம் ஆகிய உணர்வுகளை இந்த உணவு கட்டுப்படுத்தும். பித்தத்தைக் கட்டுப்படுத்துவதால், அதன் எதிர்க் குணமான உடலில் கபத்தின் தன்மை அதிகரிக்கிறது. அதனால்தான், பழையது சாப்பிட்டதும் நமக்குக் குளுமையான உணர்வு ஏற்படுகிறது.

சுருங்கச் சொன்னால், 'ஆற்று நீர் வாதம் போக்கும், அருவி நீர் பித்தம் போக்கும், சோற்று நீர் இரண்டையும் போக்கும்’ '' என்கிறார் திருநாராயணன்.
- பிரேமா நாராயணன்
படம்: ச.இரா.ஸ்ரீதர்

??????? ????????? ???? ????! - ????????? -

 
வாழைத்தண்டு ஜூஸ் குடிப்பதன் மூலம் கிடைக&

வாழைத்தண்டு ஜூஸ் குடிப்பதன் மூலம் கிடைக்கும் நன்மைகள்!!!

முக்கனிகளுள் ஒன்றான வாழையின் அனைத்து பாகங்களும் உடலின் பல்வேறு பிரச்சனைகளை சரிசெய்யும் அளவில் சத்துக்களை உள்ளடக்கியுள்ளது. அதில் அனைவருக்கும் வாழைப்பழத்தின் நன்மைகளைப் பற்றி தெரியும். அதே சமயம் வாழைத்தண்டின் நன்மைகளைப் பற்றி பலரும் அறிந்திருக்க வாய்ப்பில்லை. செவ்வாழை சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்!!! குறிப்பாக இக்கால தலைமுறையினருக்கு வாழைத்தண்டின் நன்மைகள் பற்றி தெரியாது. அதிலும் வாழைத்தண்டை ஜூஸ் போட்டு குடிக்கலாம் என்ற ஒன்றே தெரிந்திருக்காது.

பலரும் அறிந்திராத, வாழை இலையின் நன்மைகள்!!! ஆனால் மற்ற பழங்களை ஜூஸ் போட்டு குடிப்பது போல, வாழைத்தண்டையும் ஜூஸ் போட்டு குடிக்கலாம். அதிலும் இதனை வீட்டில் மிகவும் சிம்பிளாக செய்து குடிக்கலாம். இங்கு வாழைத்தண்டு கொண்டு எப்படி ஜூஸ் செய்வதென்றும், அதனைக் குடிப்பதன் மூலம் கிடைக்கும் நன்மைகள் என்னவென்றும் பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது.

Please read more from here


Amazing Health Benefits of Banana/Plantain Stem Juice | ??????????? ???? ?????????? ????? ?????????? ????????!!! - Boldsky Tamil
 
நுங்குக்கு என்று தனிச் சிறப்புகள் பல உள்

நுங்குக்கு என்று தனிச் சிறப்புகள் பல உள்ளன.


11130109_466032566884602_3387080363682540157_n.jpg




தர்பூசணி, இளநீர், மோர் என்று பல கோடை காலத்தில் நம் உடலுக்கு குளிர்ச்சி தந்தாலும் நுங்குக்கு என்று தனிச் சிறப்புகள் பல உள்ளன.


* முகப்பரு வறண்ட சருமம் உள்ளவர்கள் நுங்கின் நீரை தடவினாலே போதும் விரைவில் பொலிவான சருமத்தை பெறலாம்.

* நுங்கில் 10-11 சதவீதம் சர்க்கரை சத்தும், இரண்டு சதவீதம் புரதச் சத்தும் உள்ளன.

* கால்சியம், பாஸ்பரஸ், வைட்டமின் டீ காம்ப்ளக்ஸில் உள்ள தையாமின், ரிபோப்ளோவின் போன்ற சத்துக்கள் அடங்கியுள்ளன. (இதுக்கெல்லாம் மாத்திரை வாங்கி திங்காம நுங்கை தின்னுங்க)

* அம்மை நோயால் அவதிப்படுபவர்கள் இளம் நுங்கை சாப்பிட்டு வர உடல் குளிர்ச்சி ஏற்படும். குடலில் உள்ள சிறு புண்களையும் ஆற்றும்.

* கோடையில் ஏற்படும் வேர்க்குரு நீங்க நுங்கை தொடர்ந்து சாப்பிடலாம். இதனால் உடல் குளிர்ச்சி அடைந்து வேர்க்குரு பட்டுப் போகும்.

* நுங்கை பால் மற்றும் தேனுடன் சேர்த்து சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும். நுங்கை சர்பத்தில் இட்டு சிலர் சாப்பிடுவர். இதுவும் உடலுக்கு குளிர்ச்சியைக் கொடுப்பதோடு சுவையான பானமாகவும் கருதப்படுகிறது.

* தாய்லாந்தில் பனை மரங்கள் அதிகம். அங்குள்ளவர்கள் நுங்கை எடுத்து பாட்டில்களில் பதப்படுத்தி உலகம் எங்கும் ஏற்றுமதி செய்கின்றனர். ஆனா நம்ம ஊர்ல தாய்லாந்த விட பனைமரங்கள் அதிகம் சும்மா அங்கயும் இங்கயும் மிக மலிவா கிடைக்குற நுங்கை இன்னும் நாம் ஏளனமாக தான் பார்க்கிறோம்.


சாம் மகேந்திரன்

INFORMATION TODAY
 
இஞ்சிப்பால் குடிப்பதால் உண்டாகும் நன்ம&#

இஞ்சிப்பால் குடிப்பதால் உண்டாகும் நன்மைகள்..!



ginger_milk_01.JPG



ஒரு நபர் ஒரு வேளை குடிக்கக்கூடிய அளவுக்கு இஞ்சிப்பால் தயாரிப்பது எப்படி?



ஆள்காட்டி விரல் பருமனில் சிறிது துண்டு இஞ்சியை எடுத்துத் தோலைச் சீவிக்கணும்.
தோல் சீவிய இஞ்சித்துண்டை நல்லா நசுக்கிட்டு, பிறகு முக்கால் குவளை தண்ணீர் எடுத்து அதில் நசுக்கிய இஞ்சியை போட்டு நல்லா கொதிக்க விடணும்.


தண்ணீரில் சாரம் முழுவதும் இறங்கி விடும். பிறகு வடிகட்டி சாரை எடுத்துக் கொள்ளணும்.
அப்புறம் அரைக் குவளை காய்ச்சிய பால் எடுத்துக்கொண்டு அத்துடன் வடிக்கட்டிய சாரத்தை கலந்து கொள்ளணும்.


அத்துடன் தேவையான அளவில் தேன் அல்லது பணங்கற்கண்டு அல்லது சர்க்கரை இனிப்புச் சுவைக்காக சேர்த்துக்கணும்.


அவ்வளவுதான். இஞ்சிப்பால் தயார். இந்த இஞ்சிப் பாலை காலையில வெறும் வயிற்றில் குடிக்கனும்.


இப்படி தினம் செஞ்சா என்ன கிடைக்கும்..?
1. நுரையீரல் சுத்தமாகும்.
2. சளியை ஒழுச்சு கட்டிடும்.
3. வாயுத் தொல்லை என்பதே வராது.
4. தேவையில்லாத கொழுப்பு பொருளை கரைச்சிடும்.
5. தொப்பை வயிற்றுக்காரர்கள் தொப்பைக்கு விடை கொடுத்துவிடலாம்.
6. அதிகமா எடை இருந்தா படிப்படியாக குறைஞ்சிடும்.
7. ஒல்லியா ஆகணும்னு நினைக்கிறவங்க தொடர்ந்து குடிக்கலாம்.
8. இரத்தக் குழாய்களில் அடைப்பு எதுனாலும் இருந்தா நீக்கி விடும். அதனால மாரடைப்பை தடுக்கும் சத்தி இதுக்கு இருக்கு.
9. முக்கியமா பெண்களுக்கு சினைப்பையில் வரக்கூடிய புற்றுநோய்க் கட்டிகளை நீக்கி விடும்.
10. தினமும் சாப்பிட்டால் உடம்பு சும்மா சுறு சுறுன்னு இருக்கும்மில்லே.
அதுசரி, இந்த பாலை எல்லாருமே சாப்பிடலாமா?
3 வயசுக்கு மேல யார் வேணுமின்னாலும் சாப்பிடலாம்.


ஆனால் வாய்ப்புண், வயிற்றுப் புண், மலவாயில் புண், எரிச்சல் இருப்பவர்கள் தவிர்க்கனும். மீதிப்பேர் சாப்பிடலாம்.


??????????? ??????????? ????????? ????????..!
 
பாய் போட்டுப் படுத்தால் நோய் விட்டுப் ப&#3019

பாய் போட்டுப் படுத்தால் நோய் விட்டுப் போகும்


3.jpg


படுக்கைகள் பலவிதம். எத்தகைய படுக்கையில் படுத்து உறங்கினால் என்ன பலன் ஏற்படும் என்பதை "மருத்துவ திறவுகோல்' என்னும் சித்த மருத்துவ நூல் விளக்கியுள்ளது.

கம்பளிப் படுக்கை - குளிருக்கு இதம். குளிர் ஜுரம் நீங்கும்.

கோரைப் பாய் - உடல் சூடு, மந்தம், ஜுரம் போக்கும். உடலுக்கு குளிர்ச்சியும், உறக்கமும் ஏற்படும்.

பிரம்பு பாய் - சீதபேதி, சீதளத்தால் வரும் சுரம் நீங்கும்.

ஈச்சம் பாய் - வாதநோய் குணமாகும். உடல்சூடு, கபம் இவை அதிகரிக்கும்.

மூங்கில் பாய் - உடல் சூடும், பித்தமும் அதிகரிக்கும்.

தாழம் பாய் - வாந்தி, தலைசுற்றல், பித்தம் நீங்கும்.

ஈச்சம் பாய் - வாதகுன்ம நோய், சோகை நீங்கும். ஆனால் உடலுக்கு அதிக உஷ்ணம் தரும்.

இலவம்பஞ்சு படுக்கை - உடலில் ரத்தம், தாது பலம் பெறும். தலை முதல் பாதம் வரையிலான அனைத்து நோய்களும் நிவாரணம் பெறும்.

மலர்ப் படுக்கை - ஆண்மை அதிகரிக்கும். நன்றாகப் பசியெடுக்கும்.

ரத்தினக் கம்பளம் - நஞ்சுகளின் பாதிப்பால் ஏற்படும் நோய்களை நீக்கும்.

இது தவிர இப்படியும் பயன்படுகிறது பாய். பனை ஓலை பாய் பல சரக்கு வெல்ல மண்டிகளில் சரக்குகளை கையாளப் பயன்படும். மூங்கில் தார்பாய் வீடு, அலுவலகங்களில் தடுப்புச் சுவர் மற்றும் கோடை வெப்ப தடுப்பானாகவும் பயன்படும்.

நாணல் கோரைப் பாய் மக்கள் பயன்படுத்தும் எளிமையான படுக்கை விரிப்பாகும்.


???? ???????? ?????????  ???? ???????? ?????? - Dinamani - Tamil Daily News
 
Best vegetables for people with diabetes

Best vegetables for people with diabetes

By M Tyler, Sep 11, 2014







When you have diabetes, not all vegetables are created equal.



While most vegetables are packed with fiber, antioxidants, vitamins and minerals, some will affect your blood sugar much differently than others.


Keeping a list of starchy vs. non-starchy vegetables on hand will help you make the best choices when you're grocery shopping or eating out.

Non-starchy vegetables

Non-starchy vegetables are the best for diabetes, as they are naturally low in sugar, carbohydrates and calories. Some common non-starchy vegetables include:


-Artichokes
-Asparagus
-Baby corn
-Bean sprouts
-Brussels sprouts
-Cauliflower
-Carrots
-Eggplant
-Peppers
-Greens (collard, kale, turnip, romaine, spinach etc.)
-Tomato


If you fill your plate mostly with non-starchy vegetables that are steamed or cooked in a light amount of oil, you generally don't have to worry about portion sizes with non-starchy vegetables.
One study from Newcastle University even found that a low-calorie diet consisting mainly of non-starchy vegetables could successfully reverse type 2 diabetes.

Starchy vegetables

Starchy vegetables, like potatoes, green peas, beans or pumpkin, can still be enjoyed when you have diabetes, but certain precautions should be taken. First, note that the proper serving size is about 1/2 cup to one cup, depending on the vegetable. Cooking starchy vegetables can also raise their glycemic index profile, so you should account for that when meal planning around your blood sugar. Starchy vegetables are also higher in calories - especially if they are cooked in fat.

Canned vs. fresh

Fresh vegetables are always preferable to frozen or canned, as the latter two varieties can contain added sodium, sugar, and calories.


If you're using canned vegetables, be sure to drain and rinse them before cooking in fresh water - this will cut down the sodium content.


Source: Healthline, American Diabetes Association


Best vegetables for people with diabetes
 
வெற்றி தரும் வெற்றிலை

வெற்றி தரும் வெற்றிலை

June 4, 2013


வெற்றிலை ஒரு மருத்துவ மூலிகையாகும். இது முதலில் மலேசியாவில்தான் தோன்றியது. பிறகு இந்தியாவிலும் இந்தோனேஷியாவிலும் அதிகம் பயிரிடப் படுகிறது. இது பயிராகும் இடத்தை வெற்றிலைக் கொடிக்கால் என்று சொல்வார்கள் தமிழ் நாட்டில் கும்பகோணம் தஞ்சாவூர் வெற்றிலைக்கு மிகவும் பிரசித்தமான ஊர்கள் . கரும்பச்சை நிறத்தில் இருக்கும் வெற்றிலையை ஆண் வெற்றிலை என்றும் இளம்பச்சை நிறத்தில் இருக்கும் வெற்றிலையை பெண் வெற்றிலை என்றும் சொல்வார்கள்.

வெற்றிலை சுப காரியங்களில் முதலிடம் பெறுவதுடன் மாமருந்தும் ஆகும். நாகவல்லி புஜங்கலதா என்றும் இதைக் கூறுவார்கள். புஜங்கலதா என்பதன் பொருள் “எதையும் செய்யும்” என்பதாகும்.

வெற்றிலையை சூடுபடுத்தி நெற்றியில் வைத்திருக்க ஈரத்தால் வரும் தலைவலி நீங்கும். கடுமையான வயிற்றுவலிக்கு ஒரு வெற்றிலையில் ஐந்து மிளகு வைத்து மென்றுச் சாப்பிட உடனடியாக வலி நீங்கும். வெற்றிலையுடன் ஐந்து மிளகு ஒரு கல் உப்பு வைத்து மென்று சாப்பிட பாம்பு குழவி வண்டுக்கடி விஷம் நீங்கும். வெற்றிலைச் சாருடன் அரிசி திப்பிலி சேர்த்து அரைத்து வடிகட்டி சம அளவு தேன் கலந்து கொள்ளவும் காலை மாலை சாப்பிட
மூளை இதய சம்பந்தமான நோய் தீரும்




.




துளசி வெற்றிலை இஞ்சி மிளகை சம அளவு எடுத்து அரைத்து தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி காலை மாலை இரு வேளை சாப்பிட்டு வர வயிற்றுக் கோளாறுகள் மற்றும் சளித்தொல்லை நீங்கும். வெற்றிலையை வெற்று இலை என்று இலேசாக நினைத்துவிட முடியாது. வெற்றிலைக்கு வாய் புற்று தொண்டைப் புற்று இரத்தப் புற்று நோயை நீக்கும் ஆற்றலும் உண்டு. சித்த மருத்துவத்தின்படி இது 17 விதமான மருத்துவ குணங்களைக் கொண்டதாகும்.



வெற்றிலையில் புரதச் சத்துடன் இரும்பு சத்து கால்ஷியம் சத்து மட்டுமல்லாமல் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி தரும் “சவிக்கால்” என்ற வேதிய பொருளும் இருப்பதாக சமீப ஆராய்ச்சியில் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.



தாம்பூலம் தரிப்பது என்பது கூட நமது பாரம்பரிய வழக்கம் தான். சரியான அளவில் வெற்றிலை பாக்கு சுண்ணாம்பு சேரும்போது நமது உடலுக்கு தேவையான சத்துக்கள் மிகுந்த அளவில் கிடைக்கின்றன

வெற்றிலையின் நுனியில் மகாலஷ்மியும் நடுவில் சரஸ்வதியும் அடியில் பார்வதியும் இருப்பதாக சொல்வார்கள் அதனால்தான் இறைவனுக்கு நிவேதனத்திற்கு வெற்றிலை பாக்கு இரண்டும் சமர்ப்பிக்கப்படுகிறது சுப காரியங்களிலும் விருந்தினர்கள் வந்தாலும் வெற்றிலை பாக்கு கொடுத்தால்தான் குடும்பம் செழித்தோங்கும் என்பார்கள். வெற்றிலையை வாட விடுவது சுபமல்ல. மகிமை மிக்கதும் மங்கலகரமானதுமான வெற்றிலை வெற்றியின் அடையாளமாகவே கருதப் படுகிறது.




https://chinnuadhithya.wordpress.com/2013/06/04/வெற்றி-தரும்-வெற்றிலை/
 
Are type 2 diabetics being overtreated?

Are type 2 diabetics being over treated?

By M Tyler, Jul 7, 2014






For some type 2 diabetics, taking frequent insulin shots or medication may be more trouble than it's worth, according to findings published in the Journal of the American Medical Association Internal Medicine.



In contrast to what current guidelines suggest about diabetes treatment – that it should be intensified until blood sugar goals are reached – the new study proposes that medication protocol should focus more on the safety and potential side effects that may occur when treating type 2 diabetics.


"For people with type 2 diabetes, the goal of managing blood sugar levels is to prevent associated diabetes complications, such as kidney, eye and heart disease, but it is essential to balance complication risks and treatment burdens when deciding how aggressively to treat blood sugars," said lead author Sandeep Vijan M.D., M.S., professor of Internal Medicine at the U-M Medical School and research scientist at the Center for Clinical Management Research at the VA Ann Arbor Healthcare System.
Quality of life in question

Vijan explained that treatment costs, risks and burdens can increase significantly once glucose control is achieved. So prescribing medication, he argues, is not just about reducing health complications but also about improving the patient's quality of life.



"If you're a patient with fairly low complication risks, but are experiencing symptoms from low blood sugar, gaining weight or find frequent insulin shots to be disruptive to your daily life, then the drugs are doing more harm than good."


The study found that treatment benefits tend to decline with age – and by age 75, risks tend to outweigh the benefits.


The findings don't apply to about 15 to 20 percent of type 2 diabetics that have extremely high blood sugar levels, however.


Senior author Dr. Rodney Hayward concluded that it's all about individualized treatment.


"Drugs that lower blood sugar levels are extremely beneficial in some patients but offer almost no benefit for others," Hayward said. "These results have major implications for the millions of people who are currently being told that they need to increase medication in order to achieve their 'glucose goal.'"

Source: Science Daily


Are type 2 diabetics being overtreated?
 
வயிற்றுப்புண் - அல்சர் - புற்றுநோயை குணப்&#298

வயிற்றுப்புண் - அல்சர் - புற்றுநோயை குணப்படுத்தும் முள்ளங்கி

73b58c71-7f25-495e-958a-f5009db8ff8c_S_secvpf.gif



முள்ளங்கி நாம் சாதாரணமாக உணவாக பயன்படுத்துகிற ஒன்றுதான். எனினும் அதனுள் அடங்கியுள்ள மிகச்சிறந்த மருத்துவ குணங்களை நாம் அறிந்தோமில்லை. முள்ளங்கியில் மஞ்சள் முள்ளங்கி, சுவற்று முள்ளங்கி, சதுர முள்ளங்கி, வனமுள்ளங்கி, கெம்பு முள்ளங்கி என வேறு சில வகை முள்ளங்கிகளும் உண்டு.

ஆயினும் ஒவ்வொன்றும் வெவ்வேறு தன்மைகளைக் கொண்டவை. வெண்ணிற முள்ளங்கி யானையின் தந்தத்தைப் போன்றதாய் நீண்டும் பெரியதாய் காணப்படும். சிறுமுள்ளங்கி கார்ப்புச் சுவையும், உஷ்ணத் தன்மையும் கொண்டு இருக்கும். இது உணவுக்கு சுவையூட்டும். குரலை செம்மைபடுத்தும். வாத, பித்த சிலேத்துமம் எனப்படும் மூன்று தோஷங்களையும் சமப்படுத்தும்.

பெரு முள்ளங்கி வறட்சித் தன்மையும், குரு குணமும், வாயுத்தன்மையும் உடையது. இது மூன்று தோஷங்களையும் வளர்க்கக் கூடியது. இதை சமையலுக்கு உபயோகப்படுத்தும் முன்பு எண்ணெயிலிட்டு வதக்கிய பின் உபயோகப் படுத்தினால் மூன்று தோஷங்களையும் தணிக்க வல்லது. மஞ்சள் முள்ளங்கி இனிப்பு சுவையும், உஷ்ணமும், இலகுத் தன்மையும், உஷ்ண வீரியமும் கொண்டிருக்கும். சடராக்கினியை வளர்க்கும் மலத்தை தடுக்கும்.

சுப வாதங்களைத் தணிக்கும். முதிர்ந்த முள்ளங்கியை விட இளம் முள்ளங்கியே நன்மை தருவதாக இருக்கும். முதிர்ந்த முள்ளங்கி வீக்கத்தையும், அழற்சியையும் தோற்று விக்கும். ரத்தத்தை கெடுக்கும். உலர்ந்த முள்ளங்கி 3 தோஷங்களையும், நஞ்சையும் போக்கவல்லது. முள்ளங்கி காய்ச்சல், இழுப்பு, மூக்கு, கண், தொண்டையில் தோன்றும் நோய்கள் ஆகியவற்றையும் போக்கும்.

முள்ளங்கிக் கஞ்சி வாயில் எச்சில் ஒழுகுதல், தொண்டை கரகரப்பு, தொண்டை அடைப்பு, நாவின் சுவையின்மை, பீநசம், இருமல், கப நோய்கள் ஆகியவற்றைத் தணிக்கும். முள்ளங்கியின் பூ கப பித்தங்களைத் தணிக்கும். முள்ளங்கியில் புற்று நோயைத் தடுக்க வல்ல மருத்துவப் பொருட்கள் மலிந்துள்ளன.

பண்டைக் காலந்தொட்டு ஈரல் நோய்கள் வந்த போது அதைப் போக்குவதற்கும் மேலும் வராது தடுப்பதற்கும் முள்ளங்கியை உண்பது என்பது வழக்கத்தில் இருந்து வந்துள்ளது. கந்தகச்சத்தை அடிப்படையாகக் கொண்ட பல்வேறு மருத்துவ வேதிப்பொருட்கள் முள்ளங்கியில் அடங்கியுள்ளன. அவை பித்த நீரை ஒழுங்காக சுரக்க உதவுகின்றன.

இதனால் முள்ளங்கி ஆரோக்கியமான பித்தப்பை க்கும் ஈரலுக்கும் உதவுவதோடு செரிமானத்தையும் சீர்படுத்துகிறது. புதிய முள்ளங்கிக் கிழங்கில் மிகுதியான விட்டமின் சி சத்து அடங்கியுள்ளது. முள்ளங்கி கிழங்கை விட முள்ளங்கி இலையில் 6 மடங்கு விட்டமின் சி சத்து அடங்கியுள்ளது. மேலும் முள்ளங்கி கீரையில் மிகுதியான சுண்ணாம்புச் சத்தும் உள்ளது.

மேலை நாடுகளில் பன்னெடுங்காலமாக முள்ளங்கி சாறு இருமலைத் தணிப்பதாகவும், மூட்டு வலிகளைப் போக்குவதற்கும், பித்தப்பை சம்பந்தமான நோய்களுக்கும் பயன்படுத்தி வருகின்றனர்.

மேலும் முள்ளங்கிச் சாறு நீண்ட காலமாகத் தொல்லை தரும் நெஞ்சகக் கோளாறுகளிலிருந்து நிம்மதி பெறவும், வாயுக் கோளாறுகளை விரட்டவும் மற்றும் பேதி, தலைவலி, தூக்கமின்மை ஆகிய துன்பங்களில் இருந்து விடுதலை பெறவும் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

முள்ளங்கி விதைகள் வயிறு நிரம்ப இருப்பது போன்ற நிலையிலும் நெஞ்சைக் கரித்துக் கொண்டு புளிப்புடன் நாம் உண்ணும் உணவு நீண்ட நேரத்துக்குப் பிறகு செரிமானம் ஆகாமல் மேலெதிர்த்து நெஞ்சுக்கு வருவது போன்ற நிலையிலும், உண்ட உணவு சீரணமாகாமல் வயிற்றுப் போக்கை உண்டாக்குகிற போதும், நெஞ்சுக் கோழை அதிகரித்து இருமல் மற்றும் மூச்சிரைப்பு ஏற்படுகிற போதும் சிறந்த நிவாரணத்தை அளிக்க வல்லது.

* முள்ளங்கி சாற்றோடு சர்க்கரை சேர்த்து உள்ளுக்கு கொடுப்பதால் குத்திருமல் குணமாகும். மேலும் பலவித ஈரல் நோய்களுக்கும் இது பலன் தரும்.

* முள்ளங்கியைப் பயிர் செய்து இரண்டு மூன்று இலைகள் வந்தவுடன் அந்த இலைகளில் ஒரு பிடி அளவு எடுத்து 2 முதல் 4 கிராம் அளவு சாதாரண சோற்று உப்பு சேர்த்து காலை, மாலை என 2 வேளையும் சாப்பிட்டு வர வெள்ளை வெட்டை என்கிற சிறுநீக மற்றும் பால்வினை நோய்களால் உண்டாகும் நீரடைப்பு நீங்கும். மலமும் வெளியேறும்.

* 50 முதல் 100 கிராம் வரையில் முள்ளங்கியை எடுத்து சாறு பிழிந்து குடித்து சிறுநீர் வர சிறுநீர் தாரளமாய் இறங்கும்.

* கிழங்கைப் பச்சையாகவோ, சமைத்தோ உண்பதால் சுவை யின்மை நீங்கிப் பசி உண்டாகும். உணவையும் சீரணமாக்கும்.

* அந்தி, சந்தி என இருவேளைகளும் முள்ளங்கி சாறு செய்து பருகுவதால் மூலநோய்கள் குணமாகும். இளம் முள்ளங்கி கீரையின் சாற்றை எடுத்து மெல்லிய துணியால் வடிகட்டி அதில் போதிய சர்க்கரை சேர்த்து அருந்திவர மஞ்சள் காமாலை குணமாகும்.

ஒரு தேக்கரண்டி முள்ளங்கி கிழங்குச் சாற்றோடு சம அளவு தேனும், உப்பும் சேர்த்து சாப்பிட இருமல், நெஞ்சக கோளாறுகள், இதய வலி, வயிற்று உப்பிசம், தொண்டைப்புண், தொண்டைக் கட்டு ஆகியன குணமாகும். முள்ளங்கி விதையை நன்றாக இடித்த காடி சேர்த்து குழைத்தப் பசையாக்கி வெண்புள்ளிகளின் மீது தடவி வர தோலின் நிறம் மாறி வரும்.

தினம் இப்படிச் செய்தால் நலம். இதையே படர் தாமரை, முகத்தில் உள்ள கரும் புள்ளிகள், எண்ணெய் வடிதல் ஆகியவற்றின் மீது பூசி வர நன்மை உண்டாகும். இளம் முள்ளங்கித் துண்டுகளுடன் காரட், பீட்ரூட் போன்றவற்றையும் துண்டுகளாக்கி ஒன்று சேர்த்து சிறிது எலுமிச்சை சாறு உடன் உப்பு சிறிது சேர்த்து சாலட் போல உணவுடன் சேர்த்து சாப்பிட உடலுக்கு நன்மை தரும்.

உள்ளுறுப்புகள் பலம் பெறும். சிறுநீரக ஈரல் தொடர்பான நோய்கள் விலகும். கோடை காலத்தில் முள்ளங்கி சாற்றை சிறிது சர்க்கரை அல்லது பனை வெல்லம் சேர்த்து சாப்பிடுவதால் உடல் குளிர்ச்சி பெறும். முள்ளங்கியை ஏதேனும் ஓர் வகையில் அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதால் தொற்று நோய்களிலிருந்து அது நம்மைப் பாதுகாக்கும்.

அதில் அடங்கியிருக்கும் இயற்கையான சுத்திகரிப்புத் தன்மையும் மற்றும் அதிகப்படியான விட்டமின் சி சத்தும் நோயற்ற வாழ்வுக்கு வகை செய்கின்றன. வயிறு குடல் புண்பட்ட நிலையில் உள்ளவர்கள் மட்டும் முள்ளங்கியை தவிர்ப்பது நலம்.

சாதாரண உணவாகும் முள்ளங்கியில் உள்ள மருத்துவ நன்மைகளை கருத்தில் கொண்டு அடிக்கடி உணவில் சேர்ப்போம். உன்னத நலன்களைப் பெறுவோம்.

முள்ளங்கியில் அடங்கியுள்ள சத்துக்கள்:

புதிதாக சேகரிக்கப்பட்ட 100 கிராம் முள்ளங்கியில் பின்வரும் சத்துக்கள் பொதிந்துள்ளன. உயிர்ச்சத்து 1சதவீதம், மாவுச் சத்து 3% புரதச்சத்து, முழுமையான கொழுப்பு 1%, உணவாகும் நார்ச்சத்து 4%, விட்டமின்களான ஃபோலேட்ஸ் 6%, நியாசின் 1.5% பெரிடாக்ஸின் 5.5%, ரிபோஃப்ளேவின் 3%, விட்டமின் ஏ 1%, விட்டமின் சி,

25%, விட்டமின் ஈ 9%, விட்டமின் கே1 %,ஆகியவையும் எலக்ட்ரோலைஸ் எனப்படும் நீர்ச்சத்துக்களான சோடியம் 2.5%, பொட்டாசியம் 5%, ஆகியவையும் தாதுப் பொருட்களான சுண்ணாம்புச்சத்து 2.5%, செம்புசத்து 5%, இரும்புசத்து 4%, மெக்னீசியம் 2.5%, மாங்கனீசு 2.5%, துத்தநாகம் எனப்படும் ஸிங்க் 2%, ஆகியவையும் மருத்துவ சத்துப் பொருட்களான பீட்டா கெரோட்டின் 4 மைக்ரோ கிராம், ஆல்பா கெரோட்டின் சிறிதளவும் லூட்டின் கசியாசாந்தின் 10% மைக்ரோகிராமும் அடங்கியுள்ளன.

முள்ளங்கியின் இலை, பூ, கிழங்கு விதை ஆகிய அத்தனையும் உணவாகவும், மருந்தாகவும் பயன்படுத்துவது ஆகும். முள்ளங்கிக் கீரையில் வளிக்குற்றமும், தீக்குற்றமும் பெருகும். வயிற்றுப் புழு, மார்பு எரிச்சல் இவை உண்டாகும். ஆயினும் வயிற்று வலியையும் அல்சர் எனப்படும் வயிற்றுப் புண்ணையும் இது போக்கக்கூடிய மருந்தாக அமையும்.

சிறு முள்ளங்கியை முற்றாத இளம் நிலையில் எடுத்து உண்பதால் பல நோய்களைத் தணிக்கும் என்று அகத்தியர் குணபாடநூல் தெரிவிக்கிறது. இளம் முள்ளங்கியை உணவாக சமைத்து சாப்பிடுவதால் வாதம் எனப்படும் வாயு சம்பந்தமான நோய்கள், காப்பான் எனப்படும் தோல் சம்பந்தப்பட்ட நோய்கள், வயிற்றெரிச்சல்,

வயிற்று வலி, குத்தல், வயிற்றில் வாயு சேர்தல், எலும்பு உறுக்கி இருமல் சளித் தொல்லைகள், கடுமையான தலைநோய்கள், பல்சிலந்தி,பஇரைப்பு மூலக்கடுப்பு ஆகிய நோய்கள் அத்தனையும் முள்ளங்கியின் மணத்தை கண்ட போதே மிரண்டு ஓடி விடும். *முள்ளங்கி விதை ஆண்மையைப் பெருக்கக் கூடியது. சிறுநீரைப் பெருக்கவல்லது. மலத்தை இளக்க வல்லது. வெப்பத்தை தூண்டக் கூடியது. பசியைத் தூண்டக் கூடியது. வயிற்று நோய் களை விரட்ட வல்லது.

????????????? ?????? ?????????? ?????????????? ????????? || Peptic ulcer, ulcer, cancer cure for radish
 
வெயிலுக்கு மோர்தான் பெஸ்ட்!

வெயிலுக்கு மோர்தான் பெஸ்ட்!


buttermilk.jpg


கோடை வெயில் தகிக்கிறது. எவ்வளவுதான் தண்ணீர் குடித்தாலும், மோர், தயிருக்கு இணையாகாது. இதில், தயிரை ரொம்ப ஜில்லென்றும் சாப்பாட்டில் சேர்த்துச் சாப்பிடக்கூடாது. சரியாக உறையாத அல்லது புளித்துப்போன தயிரையும் சாப்பிடக்கூடாது.

கரண்டியால் வில்லை வில்லையாக வெட்டி எடுக்க முடியாதபடி இருக்கும் கொழ கொழ தயிரையும் சாப்பிடக்கூடாது என ஆயுர்வேதத்தில் ஒரு பட்டியலே சொல்லப்படுகிறது. தயிரோடு ஒப்பிடும்போது மோர் சிறந்தது. வெறுமனே தயிரில் தண்ணீர் ஊற்றிவிட்டால் அது மோர் இல்லை. தயிரைக் கடைந்து வெண்ணெய் எடுத்துவிட்டு, எஞ்சியிருக்கும் தயிரில் சரி பங்கு தண்ணீரைச் சேர்த்து நன்கு கலக்க வேண்டும்.

மோர் எளிதாக ஜீரணமாகிற உணவு. சாப்பிட்ட பிறகு மோர் குடிப்பது உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்கும். வயிற்றுப்போக்கு, அஜீரணக் கோளாறுகளுக்கெல்லாம் மோர் சிறந்த மருந்து. மோர் குடித்தால் உடனே பசி எடுக்கும். வெயிலால் உடம்பு சூடாகி, சிறுநீர் பாதையில் எரிச்சல் உண்டானால் அதற்கும் மருந்து இதுதான்.

ரத்தசோகைக்கும் மோர் நல்லது. நம்மை அறியாமல் சாப்பிடும் மோசமான உணவுப் பொருட்கள் மூலம், உடலில் சேரும் விஷத்தை அகற்றும் வல்லமைகூட மோருக்கு உண்டு. சளி தொந்தரவு, தொண்டை எரிச்சல், இருமல் போன்ற உபாதைகள் இருக்கும்போது மோர் சாப்பிடக்கூடாது. மோர் சாதமும் கூடாது.

அந்த மாதிரி சமயத்தில் "ஸ்பெஷல் மோர்' குடிக்கலாம்.
ஒரு வாணலியில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு போட்டுத் தாளித்து, அதில் கொஞ்சம் தண்ணீர் ஊற்றி, சீரகப் பொடியும் மஞ்சள் தூளும் சேர்த்து கொதிக்க விடவேண்டும். இந்தத் தண்ணீர் ஆறியதும் இதில் மோரைக் கலந்து குடிக்கலாம்.

முக்கியமான விஷயம், மோரை நேரடியாகச் சூடு பண்ணக்கூடாது என்பதில் கவனம் வேண்டும்.

?????????? ???????? ??????! ~ ????????
 
வெற்றிலை நோயின்றி காக்கும் கற்பக மூலிகை!

வெற்றிலை நோயின்றி காக்கும் கற்பக மூலிகை!

E_1428389766.jpeg



நரை, திரை, மூப்பு, சாக்காடு போன்றவற்றை நீக்கி உடலை என்றும், நோயின்றி காக்கும் தன்மை கொண்டதுதான் வெற்றிலை. கற்ப மூலிகைகளில் வெற்றிலையும் ஒன்று. திருமணம் முதல் அனைத்து விசேஷ நிகழ்வுகளில், வெற்றிலை முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது. வெற்றிலை தொன்றுதொட்டு, நாம் உபயோகித்து வரும், மருத்துவ மூலிகையாகும். நம் முன்னோர்களிடம், வெற்றிலை பயன்பாடு அதிகம் இருந்து வந்தது.

வெற்றிலையை உபயோகிக்கும் முறை:
வெற்றிலை பயன்படுத்தும்போது, அதன் காம்பு, நுனி, நடுநரம்பு இவற்றை நீக்கி உபயோகிக்க வேண்டும். வெற்றிலையில் 84.4% நீர்ச்சத்து, 3.1% புரதச் சத்து, கால்சியம், கரோட்டின், தயமின், ரிபோபிளேவின் மற்றும் வைட்டமின் சி உள்ளது. தற்போதைய ஆராய்ச்சியில், வெற்றிலையில் மிகவும் வீரியமிக்க, நோய் எதிர்ப்புத் திறன் கொண்ட சவிக்கால் (Chavicol) என்னும் பொருள் இருப்பதாக, கண்டறியப்பட்டுள்ளது.

வெற்றிலையை மென்று சாப்பிடுவதால், மலச்சிக்கல் நீங்கும்; நன்கு பசி உண்டாகும்; வாய்ப்புண், வயிற்றுப் புண் நீங்கும். வெற்றிலைக்கு நாக இலை என்ற மற்றொரு பெயரும் உண்டு. பாம்பின் விஷத்தைக் கூட மாற்றும் தன்மை கொண்டதால், இதனை நாக இலை என்றும்
அழைக்கின்றனர்.


நுரையீரல் பலப்பட: வெற்றிலைச்சாறு, 5 மி.லி.யுடன், இஞ்சிச் சாறு, 5 மி.லி., கலந்து, தினமும் காலை வேளையில், வெறும் வயிற்றில் அருந்தி வந்தால், நுரையீரல் சம்பந்தப்பட்ட நோய்கள் அணுகாது. இவ்வாறு தொடர்ந்து ஒரு மண்டலம் அருந்தி வருவது நல்லது. வெற்றிலை இரண்டு எடுத்து, நன்றாக கழுவி, அதில் சிறிது சீரகத்தையும், உப்பையும் சேர்த்து, நன்கு மென்று விழுங்கி வந்தால் அஜீரணக் கோளாறுகள் நீங்கும்.

தோல் வியாதிக்கு: 100 மி.லி., தேங்காய் எண்ணெய், 5 வெற்றிலையை போட்டு, சூடாக்கி வெற்றிலை சிவந்தவுடன், வடிகட்டி பாட்டிலில் அடைத்து வைத்துக்கொண்டு சொறி, சிரங்கு படை இவைகளுக்கு தடவி வந்தால், எளிதில் குணமாகும்.

தலைவலி நீங்க: வெற்றிலைக்கு மயக்கத்தைப் போக்கும் குணமுண்டு. மூன்று வெற்றிலைகளை எடுத்து அதைக் கசக்கி, கிடைக்கும் சாறில் கொஞ்சம் கற்பூரத்தைப் போட்டு நன்றாக குழைத்து, நெற்றிப் பகுதியில் பற்று போட்டால் தலைவலி பறந்துபோகும்.

தீப்புண் ஆற: தீப்புண்ணின் மீது வெற்றிலையை வைத்து கட்டலாம்.
பிற உபயோகங்கள்: வெற்றிலையை எண்ணெயில் நனைத்து, விளக்கில் வாட்டி மார்பின் மேல் ஒட்டி வைக்க இருமல், மூச்சுத் திணறல், கடினமான சுவாசம், குழந்தைகளுக்கு இருமல் நீங்கும். வெற்றிலைச் சாறுடன், சுண்ணாம்பு கலந்து, தொண்டையில் தடவினால் தொண்டைக்கட்டு நீங்கும்.
தேள் கடி விஷம் இறங்க வெற்றிலைச் சாறு அருந்தலாம், கடிவாயில் தடவி வந்தால் விஷம் எளிதில் நீங்கும். இரண்டு அல்லது மூன்று வெற்றிலையை எடுத்து சாறு பிழிந்து, அதில் 1 டீஸ்பூன் தேன் கலந்து, தினமும் அருந்தினால் நரம்புகள் பலப்படும். புற்றுநோயைக் குணப்படுத்தும் மருந்துகளில், வெற்றிலைக்கு முக்கிய பங்குண்டு.

???????? ???????? ???????? ????? ??????! ~ ????????
 
9 Health Benefits of Sweet Potatoes

9 Health Benefits of Sweet Potatoes

Not only are sweet potatoes readily available, inexpensive, and delicious, they have many other benefits for your health. Here are 9:

1. They are high in vitamin B6. Vitamin B6 helps reduce the chemical homocysteine in our bodies. Homocysteine has been linked with degenerative diseases, including heart attacks.


2. They are a good source of vitamin C. While most people know that vitamin C is important to help ward off cold and flu viruses, few people are aware that this crucial vitamin plays an important role in bone and tooth formation, digestion, and blood cell formation. It helps accelerate wound healing, produces collagen which helps maintain skin’s youthful elasticity, and is essen­tial to helping us cope with stress. It even appears to help protect our body against toxins that may be linked to cancer.


3. They contain Vitamin D which is critical for immune system and overall health at this time of year. Both a vitamin and a hormone, vitamin D is primarily made in our bodies as a result of getting adequate sunlight. You may have heard about seasonal affective disorder (or SAD, as it is also called), which is linked to inadequate sunlight and therefore a vitamin D deficiency. Vitamin D plays an important role in our energy levels, moods, and helps to build healthy bones, heart, nerves, skin, and teeth, and it supports the thyroid gland.


4. Sweet potatoes contain iron. Most people are aware that we need the mineral iron to have adequate energy, but iron plays other important roles in our body, including red and white blood cell production, resistance to stress, proper im­mune functioning, and the metabolizing of protein, among other things.


5. Sweet potatoes are a good source of mag­nesium, which is the relaxation and anti-stress mineral. Magnesium is necessary for healthy artery, blood, bone, heart, muscle, and nerve function, yet experts estimate that approximately 80 percent of the popula­tion in North America may be deficient in this important mineral.

6. They are a source of potassium, one of the important electrolytes that help regulate heartbeat and nerve signals. Like the other electrolytes, potassium performs many essential functions, some of which include relaxing muscle contractions, reducing swelling, and protecting and controlling the activity of the kidneys.


7. Sweet potatoes are naturally sweet-tasting but their natural sugars are slowly released into the bloodstream, helping to ensure a balanced and regular source of energy, without the blood sugar spikes linked to fatigue and weight gain.

8.
Their rich orange color indicates that they are high in carotenoids like beta carotene and other carotenoids, which is the precursor to vitamin A in your body. Carotenoids help strengthen our eyesight and boost our immunity to disease, they are powerful antioxidants that help ward off cancer and protect against the effects of aging. Studies at Harvard University of more than 124,000 people showed a 32 percent reduction in risk of lung cancer in people who consumed a variety of carotenoid-rich foods as part of their regular diet. Another study of women who had completed treatment for early stage breast cancer conducted by researchers at Women’s Healthy Eating and Living (WHEL) found that women with the highest blood concentrations of carotenoids had the least likelihood of cancer recurrence.



9. There are versatile. Try them roasted, puréed, steamed, baked, or grilled. You can add them to soups and stews, or grill and place on top of leafy greens for a delicious salad. I enjoy grilling them with onions and red peppers for amazing sandwich or wrap ingredients. Puree them and add to smoothies and baked goods.


Adapted with permission from The Life Force Diet by Michelle Schoffro Cook, PhD.


9 Health Benefits of Sweet Potatoes | Care2 Healthy Living


 
ஆண்மைக்குறைபாட்டை போக்கும் தொட்டாற்சு&#2

ஆண்மைக்குறைபாட்டை போக்கும் தொட்டாற்சுருங்கி

ஏப்ரல் 17, 2015


f831497c-bfd6-4cd5-b4a9-2d3fbe9abd33_S_secvpf.gif


தொட்டாற்சுருங்கி தற்போது ஆயுர்வேத மருத்துவத்திலும் யுனானி மருத்துவத்திலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. தோல்வியாதிகள், குழந்தைப்பேறு பிரச்சனை, ஆண்மைகுறைபாடு போன்ற நோய்களுக்கு இன்றைக்கு மிகச்சிறந்த மருத்துவ மூலிகையாக உள்ளது தொட்டாற்சுருங்கி. தெய்வீக மூலிகை ‘நமஸ்காரி' என்று அழைக்கப்படும் இந்த மூலிகை காந்த சக்தி உடையது.

மாத விலக்காகும் பெண்கள் இச்செடியின் அருகில் செல்லக் கூடாது.

இதன் இலையைக் களிமண்ணுடன் அரைத்து பற்றிட வாத வீக்கம் கரையும். கீழ்வாதம் கரையும். இதன் வேரையும் இலையையும் சம அளவில் எடுத்து உலர்த்தி துணியில் சலித்து வைக்கவும், இந்த சூரணம் 10-15 கிராம் பசும்பாலில் குடிக்க சிறு நீர் பற்றிய நோய்கள், மூலச்சூடு, ஆசனக்கடுப்பு தீரும். 10 முதல் 20 நாட்களுக்கு தொடர்ந்து சாப்பிட உடலில் கிளர்ச்சி பெருகும்.

சிறுநீர் கல் கரையும்.

தொட்டாற்சுருங்கி வேரினை பஞ்சுபோல் தட்டி ஒரு மண் குடுவையில் போட்டு கால் படி தண்ணீர் விட்டு அடுப்பிலேற்றி சுண்டக் காய்ச்சவும், பின்னர் இதனை வடிகட்டி வேளைக்கு கால் அல்லது அரை அவுன்ஸ் வீதம் தினம் 2-3 வேளை கொடுக்கவும். அல்லது ஒரு பங்கு இலைக்கு 10 மடங்கு கொதிக்கின்ற தண்ணீர் விட்டு ஆறின பின் வடிகட்டி வேளைக்கு ஒரு அவுன்ஸ் வீதம் தினம் 2-3 வேளை கொடுக்கவும்.

இவற்றால் நீர் அடைப்பு, கல்லடைப்பு தீரும். ஆண்மை பெருகும். ஆண்மைக்குறைபாடு உள்ளவர்கள் இதன் இலையை அரைத்து பாலில் 15 கிராம் கலந்து சாப்பிடவேண்டும். தொடர்ந்து 15 நாட்களுக்கு சாப்பிட்டு வர ஆண்மை பெருகும். சூடு பிடித்து சிறுநீர் எரிச்சல் உள்ளவர்கள் இதன் இலையை அரைத்து 5-6 நாள் 10 கிராம் காலை தயிரில் சாப்பிட வேண்டும்.

இதனால் சூடு குறைந்து சிறுநீர் எரிச்சல் குணமாகும். இதன் இலை ஒரு பிடி அரைத்து எலுமிச்சையளவு மோரில் கலந்து மூன்று நாள் சாப்பிட வயிற்றுக் கடுப்பு குணமாகும். உடல் குளிர்சியடையும், வயிற்றுப்புண்ணும் ஆறும்.

இதன் இலையையும் வேரையும் உலர்த்தி இடித்துச் சூரணம் செய்து வைத்துக்கொண்டு பசுவின் பாலில் போட்டுக் கொடுத்துக் கொண்டு வர மூலம், பவுத்திரம் போம். இதன் இலைச் சாற்றைப் பவுத்திர மூல ரணங்களுக்கு ஆசனத்தில் தடவி வர ஆறும்.

????????????????? ???????? ????????????????

 
Status
Not open for further replies.

Latest posts

Latest ads

Back
Top