• Welcome to Tamil Brahmins forums.

    You are currently viewing our boards as a guest which gives you limited access to view most discussions and access our other features. By joining our Free Brahmin Community you will have access to post topics, communicate privately with other members (PM), respond to polls, upload content and access many other special features. Registration is fast, simple and absolutely free so please, join our community today!

    If you have any problems with the registration process or your account login, please contact contact us.

Natural Remedies and Vitamins in Vegetables

Status
Not open for further replies.
செம்பு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் குடிங்க

செம்பு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் குடிங்க

வெள்ளிக்கிழமை, ஜூன் 19,
3b1a0680-450b-4fef-818a-676cc0341abd_S_secvpf.gif




செம்புப் பாத்திரங்களில் தண்ணீர் ஊற்றி வைத்து பருகுவதால் நீரில் இருக்கும் கிருமிகள் கொல்லப்படுகின்றன. முக்கியமாக வயிற்று உபாதைகள் மற்றும் வயிறு சார்ந்தப் பிரச்சனைகளை ஏற்படுத்தும் கிருமிகளை முற்றிலுமாக அழிக்கப் பயன்படுகிறது செம்புப் பாத்திரங்கள். தைராய்டு சுரப்பிகளை கட்டுப்படுத்த சீரான முறையில் செயல் இயக்கம் நடைப்பெற வெகுவாக உதவுகிறது.

செம்பு பாத்திரங்களில் தண்ணீர் குடிப்பதனால் உங்கள் உடல்நலம் பாதுகாக்கப்படுகிறது. செம்புப் பாத்திரங்களில் தண்ணீர் பருகுவதனால் மூட்டு வலியை குறைக்க குணமடைய செய்ய முடியும். செம்பு உங்கள் உடலில் செல்கள் புதிதாக வளரவும் ஆரோக்கியமாக இருக்கவும் வழிவகுக்கிறது. உங்களுக்கு ஏதேனும் காயங்கள் ஏற்பட்டாலும் அது விரைவாக குணமடைய செம்பு உதவுகிறது.

மூளையில் நியூரான்களுக்கு மத்தியில் இருக்கும் இடைவெளியை மையிலின் என்னும் உறை மூடிப் பாதுகாக்கிறது. இந்த மையிலின் உறைகளைப் பாதுகாக்க செம்பு உதவுகிறது. செம்புப் பாத்திரங்களில் தண்ணீர் குடிக்கும் பழக்கத்தை ஏற்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். செம்புப் பாத்திரங்களில் நீரைப் பருகுவதனால் செரிமானப் பிரச்சனைகளில் இருந்து நல்ல தீர்வு காணக் இயலும்.

சிகப்பு இரத்த அணுக்கள் உடலில் பெருமளவில் உற்பத்தி செய்ய செம்பு நீர் பயன்படுகிறது. செம்புப் பாத்திரங்களில் நீர் பருகுவதனால் இரத்த சோகை கோளாறுக்கு சீரான தீர்வு காண முடியும். புற்றுநோயை உண்டாக்கும் கிருமிகளை உடலில் அண்டவிடாமல் தவிர்க்க செம்புப் பாத்திரங்களில் பயன்படுத்தப்படும் நீர் உதவுகிறது.

மற்றும் இது புற்றுநோய் செல்களின் வளர்ச்சியைக் குறைக்கிறது. முதிர்ச்சி செப்பில் இருக்கும் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்ஸ் உங்கள் சருமத்தை பாதுகாக்கிறது. உங்கள் சருமத்தின் முதிர்ச்சி அடையும் தன்மையைக் குறைத்து உங்களை என்றும் இளமையாக வைத்துக் கொள்ள இது பயனளிக்கிறது.


http://www.maalaimalar.com/2015/06/19101521/drink-water-in-Copper-cup.html
 
அகத்தை காக்கும் சீரகம்...

அகத்தை காக்கும் சீரகம்...

[h=3]2015-01-19[/h]
ht3199.jpg


சீரகத்தை வாழைப்பழத்துடன் பிசைந்து காலை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டால் ரத்த மூலம் தீரும். எடையும் குறையும். சீரகத்தையும், உப்பையும் சேர்த்து தண்ணீர் குடித்தால் வயிற்றுவலிக்கு உடனடியாக தீர்வு தரும். சீரகத்துடன் கற்கண்டை கலந்து மென்று தின்றால் இருமல் போகும். சீரகப்பொடியோடு தேன் கலந்து சாப்பிட்டால் விக்கல் நிற்கும். சீரகத்தை அரைத்து உடம்பில் பூச அரிப்பு நின்றுவிடும். சீரகத்தை மென்று தின்றாலே வயிற்று வலி நீங்கி செரிமானம் நன்றாக ஏற்படும். சீரகப்பொடியோடு எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து குழைத்து சாப்பிட்டால் பித்தம் அகலும்.

நல்லெண்ணெயில் சீரகத்தை போட்டு காய்ச்சி எண்ணெய் தேய்த்து குளித்தாலும் பித்தம் நீங்கும். சீரகப்பொடியோடு தேன், உப்பு, நெய் சேர்த்து தேள் கொட்டிய இடத்தில் பூசினால் விஷம் முறிந்துவிடும். சீரகத்தை வறுத்து சுடுநீரில் போட்டு பால் கலந்து சாப்பிட பசி கூடும். மிளகுப்பொடியோடு கலந்து காய்ச்சி வடிகட்டிக் குடித்தால் அஜீரணம் மந்தம் நீங்கும். சீரகம் வில்வவேர்ப்பட்டை இரண்டையும் அரைத்து பாலில் கலந்து காலையில் குடித்து வர தாது பலம் கூடும். சீரகம், சுக்கு, மிளகு, தனியா, சித்தரத்தை சேர்த்து தூளாக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.

இதில் இரண்டு சிட்டிகை வீதம் தினம் இரண்டு வேளையாக சாப்பிட்டால் உடல் அசதி நீங்கி, புத்துணர்ச்சி ஏற்படும். சீரகத்தை லேசாக வறுத்து அத்துடன் கருப்பட்டி சேர்த்து சாப்பிட்டு வர நரம்புகள் வலுப்பெறும். நரம்புத்தளர்ச்சி குணமாகும். சிறிது சீரகத்துடன் இரண்டு வெற்றிலை, நான்கு நல்ல மிளகு சேர்த்து மென்று தின்று ஒரு தம்ளர் குளிர்ந்த நீர் பருகினால் வயிற்று பொருமல் வற்றி நலம் பயக்கும். சீரகத்துடன் மூன்று பற்கள் பூண்டு வைத்து நன்றாக அரைத்து எலுமிச்சை சாறில் கலந்து குடித்தால் குடல் கோளாறுகள் குணமாகும்.

பெண்களுக்கு ஏற்படும் வெள்ளைபடுதல் நோய்க்கு சிறிது சீரகத்துடன் சின்ன வெங்காயம் வைத்து நன்றாக அரைத்து எலுமிச்சை சாறில் சேர்த்து பருகி வர கல்லீரல் கோளாறு குணமாகும். சீரகத்தை தேயிலைத் தூளுடன் சேர்த்து கஷாயம் செய்து குடித்தால் சீதபேதி குணமாகும். கொஞ்சம் சீரகமும், திப்பிலியும் சேர்த்துப் பொடி செய்து குடித்தால் சீதபேதி குணமாகும். த்து தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டால் தொடர் விக்கல் விலகும்.

சிறிது தனியாவுடன் சிறிது சீரகம் சேர்த்து மென்று தின்றால் அதிகம் மது உண்ட போதை தணியும் திராட்சை பழச்சாறுடன் சிறிது சீரகத்தை பொடித்திட்டு பருகினால் ஆரம்பநிலை ரத்த அழுத்த நோய் குணமாகும். மத்திய தர இரத்த அழுத்த நோய் இருப்பவர்களுக்கு மேலும் இரத்த அழுத்தம் அதிகரிக்காது.

http://www.dinakaran.com/Medical_Detail.asp?Nid=3209&cat=500
 
பழங்களின் தோலில் உள்ள சத்துக்கள்

பழங்களின் தோலில் உள்ள சத்துக்கள்

ஜூன் 20, 2015


31f6fab0-c8f7-4fd7-bca1-55596000f685_S_secvpf.gif


பொதுவாக பழங்களின் உட்பகுதியை சாப்பிட்டு, அதன் தோலை தூக்கி எரிந்துவிடுவோம். ஆனால் பழங்களின் தோல்களில், அதன் உட்பகுதிக்கு இணையான சத்துக்கள் அடங்கியுள்ளது.

ஆரஞ்சு பழத்தின் தோல் உடல் எடையைக் குறைக்க பெரிதும் உதவியாக இருக்கும். மேலும் இது சருமத்தில் உள்ள அழுக்குகளை வெளியேறி, முகத்தை பிரகாசமாக வெளிக்காட்டும். அதுமட்டுமின்றி ஆரஞ்சு பழத்தின் தோல் வாய் துர்நாற்றம், சுவாச பிரச்சனைகள், மலச்சிக்கல் மற்றும் நெஞ்செரிச்சல் போன்றவற்றிற்கு சிறந்த நிவாரணத்தை வழங்கும். முக்கியமாக புற்றுநோய் மற்றும் இதய நோயில் இருந்து நல்ல பாதுகாப்பு தரும்.

வாழைப்பழத்தின் தோல் பற்களை வெள்ளையாக்க உதவும். அதுமட்டுமின்றி, சூரியக்கதிர்களால் பாதிக்கப்பட்ட சருமத்தில் ஏற்படும் எரிச்சல்களை சரிசெய்யவும் வாழைப்பழத்தின் தோல் உதவும். மேலும் குதிகால் வெடிப்பு உள்ளவர்கள், வாழைப்பழத்தின் தோலைக் கொண்டு குதிகாலை மசாஜ் செய்து வந்தால், ஒரே வாரத்தில் குதிகால் வெடிப்பு மறைந்துவிடும்.

மாதுளையின் உட்பகுதியில் உள்ள முத்துக்களில் எவ்வளவு நன்மைகள் அடங்கியுள்ளதோ, அதேப் போல் அதன் தோலிலும் எண்ணற்ற நன்மைகள் உள்ளன. அதில் பருக்கள், சரும அரிப்புகள், முடி உதிர்தல், பொடுகுத் தொல்லை போன்ற பிரச்சனைகள் நீங்கி அழகு பாதுகாக்கப்படுவதோடு, இதய நோய், தொண்டைப் புண் போன்றவை தடுக்கப்பட்டு, எலும்புகளின் ஆரோக்கியம், பற்களின் சுகாதாரம் போன்றவை மேம்படும்.

தர்பூசணியில் இருக்கும் வெள்ளைப் பகுதியில் எண்ணற்ற ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளன. குறிப்பாக இந்த வெள்ளைப் பகுதியானது உடல் எடையைக் குறைக்க உதவி புரியும். மேலும் இந்த வெள்ளைப்பகுதியை சருமத்தில் தேய்த்தால், சருமத்தில் உள்ள அழுக்குகள் அனைத்தும் வெளியேறிவிடும்.

வெள்ளரிக்காயின் தோலில் ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்டுகள் மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் வளமாக நிறைந்துள்ளது. மேலும் இதில் நார்ச்சத்துக்கள் அதிகமாகவும், கலோரிகள் குறைவாகவும் உள்ளதால், உடல் எடையைக் குறைக்கவும், மலச்சிக்கலைத் தடுக்கவும் உதவும். வெள்ளரிக்காயின் தோலில் பீட்டா கரோட்டீன், வைட்டமின் ஏ மற்றும் வைட்டமின் கே உள்ளது.

http://m.maalaimalar.com/ArticleDet...rticleId=31f6fab0-c8f7-4fd7-bca1-55596000f685

 
Artificial sweeteners could trigger harmful metabolic changes, study says

Artificial sweeteners could trigger harmful metabolic changes, study says

September 18, 2014




While artificial sweeteners are often promoted as healthier alternatives to sugar for diabetics, they could actually speed up the development of glucose intolerance, according to a new study published in the journal Nature.


The reason for this intolerance could have to do with changes in gut bacteria - often called the human microbiome - that occur in the presence of artificial sweeteners.


For the study, researchers gave mice water that included three commonly used artificial sweeteners. These mice were compared with other mice that drank just water or other mice that drank sugar water.
Mice that consumed water with artificial sweeteners showed glucose intolerance, which was observed by transferring the microbiota from mice that consumed these sweeteners into "germ-free" mice that had been treated with antibiotics to eradicate many of their gut bacteria.


The recipient mice showed signs of glucose intolerance after the tranfser, proving that the harmful effects of artificial sweeteners could be linked to the quality of gut flora.
[h=2]Human trials[/h] In human trials, many volunteers began to develop glucose intolerance after just one week of consuming artificial sweeteners. The changes, researchers said, could be explained by the difference in gut microbiota.


Lead researcher Dr. Eran Elinav said that certain gut bacteria can react to chemical sweeteners by secreting substances that provoke inflammatory responses similar to what happens during a sugar overdose. This then changes the body's ability to utilize sugar.


"Our relationship with our own individual mix of gut bacteria is a huge factor in determining how the food we eat affects us," Dr. Elinav said. "Especially intriguing is the link between use of artificial sweeteners - through the bacteria in our guts - to a tendency to develop the very disorders they were designed to prevent; this calls for reassessment of today's massive, unsupervised consumption of these substances."


Source: Weizmann Institute of Science


http://www.battlediabetes.com/news/...-trigger-harmful-metabolic-changes-study-says
 
வாயு தொல்லையை தடுக்கும் உணவு முறை

வாயு தொல்லையை தடுக்கும் உணவு முறை

ஜூன் 22, 2015

404f26be-0aa3-43bb-84fd-143123d1d716_S_secvpf.gif




பொதுவில் அன்றாடம் மனிதனுக்கு சிறிதளவு காற்று வெளியேறுவது இயற்கைதான். உணவுப் பாதையில் இரு விதத்தில் காற்று சேருகின்றது. உணவு உண்ணும் பொழுதும், ஏதாவது குடிக்கும் பொழுதும் சிறிதளவு காற்றும் உள் செல்லும். எனவே தான் பேசிக் கொண்டே சாப்பிடக் கூடாது என்று வலியுறுத்தப்படுகின்றது.

உணவு செரிக்கும் பொழுதும் ஹைட்ரஜன், மீத்தேன், கார்பன் டை ஆக்சைடு போன்ற வாயுக்கள் குடலில் சேரும். செரிமானமான உணவுகள் குடலில் சற்று புளித்து விடுவதால் காற்று ஏற்படுகின்றது. மேலும் குடலில், மீதமுள்ள உணவு, சில வகை மருந்துகள் குடலில் உள்ள பாக்டீரியாவில் ஏற்படும் மாற்றம், குடலில் மாவு சத்து முறையாக உறிஞ்சப்படாமல் இருப்பது, மலச்சிக்கல் போன்ற காரணங்களினாலும் காற்று உருவாகின்றது. இதை வாயு தொல்லை என்கிறோம். மேற்கூறிய அனைத்தும் பொதுவான காரணங்களே.

* அதிக காற்று, உப்புசம் இவை குடலில் ஏற்படுவதை தடுக்க பீன்ஸ் பட்டாணி, பருப்பு வகைகள், ப்ரோகலி, காலிபிளவர், வெங்காயம், காளான், பாட்டிலில் அடைக்கப்பட்ட பானங்கள் தவிர்க்கப்பட வேண்டும்.

* அதிக கொழுப்பு சத்து உணவு தவிர்க்கப்படவேண்டும்.

* அதிக நார்சத்தினை சிறிது காலம் தவிர்த்திட வேண்டும்.

* பொறுமையாக சாப்பிட வேண்டும். அவசரம் என்ற பெயரில் அள்ளி விழுங்குவது தவறு.


http://www.maalaimalar.com/2015/06/22141015/gastric-problem-preventing-foo.html
 
The end of injections for diabetics?

The end of injections for diabetics? Smart patch can automatically release insulin into the bloodstream

23 Jun 2015

Painful insulin injections could become a thing of the past.
Researchers have unveiled a smart patch that can automatically release insulin when needed.
It can monitor the blood, and when it detects increases in blood sugar levels, secrete doses of insulin.


The patch - a thin square no bigger than a penny - is covered with more than one hundred tiny needles, each about the size of an eyelash.


These 'microneedles' are packed with microscopic storage units for insulin and glucose-sensing enzymes that rapidly release their cargo when blood sugar levels get too high.


The study, which is published in the Proceedings of the National Academy of Sciences, found that the new, painless patch could lower blood glucose in a mouse model of type 1 diabetes for up to nine hours.


More pre-clinical tests and subsequent clinical trials in humans will be required before the patch can be administered to patients, but the approach shows great promise.


'We have designed a patch for diabetes that works fast, is easy to use, and is made from nontoxic, biocompatible materials,' said co-senior author Zhen Gu.


'The whole system can be personalized to account for a diabetic's weight and sensitivity to insulin,' he added, 'so we could make the smart patch even smarter.'


Diabetes affects more than 387 million people worldwide, and that number is expected to grow to 592 million by the year 2035.

http://www.dailymail.co.uk/sciencet...utomatically-release-insulin-bloodstream.html



 
மனிதன் உயிர் வாழ உணவு, நீரைவிட பிராணவாயு &#299

மனிதன் உயிர் வாழ உணவு, நீரைவிட பிராணவாயு மிக முக்கியம்.

11050163_953844451294880_4586825248778419458_n.jpg




சுறுசுறுப்பாக மனிதன் இயங்கவும், நினைவாற்றல் மிகுந்திடவும் மூளைக்குத் தேவையான ரத்தத்தை சுத்தம் செய்து அனுப்புவது இந்தக் காற்று. தூய்மையான பிராணவாயு அதிகாலை பூமியின் மேல் பரவி இருக்கும்.

அரை மணி நேரம், நடை பயிலுகையில் 4 விநாடி காற்றை உள்ளே இழுத்து, 4 விநாடி அடக்கி, 4 விநாடி அந்தக் காற்றை வெளியேற்றி பயிற்சி செய்யவேண்டும்.

ஆலிவ் ஆயில் உடம்பு முழுக்கவும், தலைக்கு விளக்கெண்ணெயும் வாரம் 2 முறை தேய்த்துக் குளிக்கலாம்.

கண்கள் சோர்வாகும்போது இமைகளை
மூடி- விழிகளை இடம் வலமாக 70 தடவை, மேல் கீழாக 40 தடவை ஓட்ட வேண்டும். பின்னர் இடமிருந்து வலமாக - வலமிருந்து இடமாக 10 முறை கண்களைச் சுழற்ற வேண்டும்.

அடுத்து குளிர்ந்த நீரை கைகளில் எடுத்து மூடிய விழிகளுக்கு கொஞ்சம் ஒத்தடம் தந்த பின், திறந்த வெளி சென்று கண்களில் ஆக்சிஜன் படும்படி 5 நிமிடம் உலாவ வேண்டும்.

அப்போது கண்கள் புத்துணர்வு பெற்று விடும்

காதுகளைப் பாதுகாக்க செல்போனை நேரடியாக காதில் வைத்து பேசுவதைத் தவிர்க்கலாம்.

சென்னையில் பைக் ஓட்டுபவர்கள் மூக்கின் மீது கர்சீப் கட்டிக் கொள்ளலாம் .

படுக்கைக்குச் செல்லும் முன் பல்துலக்கி , பாதம் கழுவுதல் உத்தமம்.

காலை 2 டம்ளர் தண்ணீர் அல்லது நீராகாரம் ; நேரம் தவறாமல் உணவு ; நாள் இரண்டு முறை டாய்லட் ; இரவு 7 மணி நேரத் தூக்கம்....

ஆரோக்கியம்-ஆயுள் நீட்டிப்புக்கான வழி !!

Actor Sivakumar
 
வெந்தயத்தில் இருக்கு நோய்களுக்கு தீர்வ&#

வெந்தயத்தில் இருக்கு நோய்களுக்கு தீர்வு


E_1435056404.jpeg


வெந்தயத்தை வறுத்து பொடி செய்து, 1 டம்ளர் நீரில் ஊற வைத்து உட்கொள்ள வயிற்று வலி, வயிற்றுப் பொருமல், சுரம், உட்சூடு, வெள்ளை, சீதக்கழிச்சல் முதலிய பிரச்னைகள் மறையும்.

வெந்தயம், 17 கிராம் எடுத்து, 340 கிராம் பச்சரிசியுடன் சேர்த்து சமைத்து உப்பிட்டுச் சாப்பிட குருதி பெருகும். கஞ்சியில் வெந்தயத்தைச் சேர்த்து காய்ச்சிக் கொடுக்க பால் சுரக்கும். வெந்தயத்தை ஒரு கைப்பிடியளவு எடுத்து ஊற வைத்து தலை முழுகிவர முடி வளரும். அது முடி உதிர்ந்து போவதைத் தடுக்கும்.

வெந்தயத்தை உலர்த்தி பொடி செய்து மாவாக்கிக் களி கிண்டிக் கட்ட புண், பூச்சி நோய்களைப் போக்கும். வெந்தயத்தை வறுத்து இத்துடன் வறுத்த கோதுமையைச் சேர்த்து காப்பிக்குப் பதிலாக வழங்கலாம். இதனால் உடல் வெப்பம் நீங்கும்.

வெந்தய லேகியம்: வெந்தயம், மிளகு, திப்பிலி, பெருங்காயம் இவற்றை சமஅளவு எடுத்து உலர்த்தி நன்றாக வறுத்துப் பொடி செய்து, சர்க்கரைப் பாகில் போட்டு லேகியமாகச் செய்து சாப்பிட்டால் சீதக்கழிச்சல், வெள்ளை, மேல் எரிச்சல், குருதியழல், தலைக்கனம், எலும்பைப் பற்றிய சுரம் தீரும். நீர் வேட்கை இளைப்பு நோய், கொடிய இருமல் இவைகளை விலக்கும்.

ஆண்மை தரும். வெந்தயம், கடுகு, பெருங்காயம், கறிமஞ்சள் இவைகளை சமபாகம் எடுத்து நெய் விட்டு வறுத்து, பொடி செய்து சோற்றுடன் கலந்துண்டால் வயிற்றுவலி, பொருமல், வீக்கங்கள் நாளுக்கு நாள் குறைந்து கொண்டு வரும்.

மிளகாய், கடுகு, வெந்தயம், துவரம்பருப்பு, பெருங்காயம், கருவேப்பிலை இவைகளைத் தக்க அளவு எடுத்து நெய்விட்டு வறுத்து புளிக்குழம்பை இதில் கொட்டி, உப்பு சேர்த்து சட்டியிலிட்டு அரைப்பாகம் சுண்டியபின் இறக்கி, சூட்டுடன் சாப்பிட வெப்பத்தால், நேரிடும் சிற்சில பிணிகள் தணியும்.

இத்துடன் வாதுமை பருப்பு, கசகசா, கோதுமை நெய், பால், சர்க்கரை சேர்த்து கிண்டி, உட்கொள்ள உடல் வலுக்கும். வன்மையுண்டாகும். இடுப்பு வலி தீரும்.

வெந்தயத்தை, சீமை அத்திப்பழம் சேர்த்தரைத்து கட்டிகளின் மீது பற்றுப்போட அவைகள் உடையும். படைகள் மீது பூச அவைகள் மாறும். வெந்தயத்தை, சீமைப்புளி, அத்திப்பழம், திராட்சை ஒரே எடையாகச் சேர்த்து குடிநீரிட்டு தேன் சிறிது கலந்து சாப்பிட இதயவலி,
மூச்சடைப்பு இவை போகும்.

வெந்தயத்தை வேக வைத்து தேன் விட்டு கடைந்து உட்கொண்டால் மலத்தை வெளியேற்றும். இது மார்புவலி, இருமல், மூலம், உட்புண் இவைகளை போக்கும்.

http://www.dinamalar.com/supplementary_detail.asp?id=25647&ncat=11
 
சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்தும் நாவல் பழ&

சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்தும் நாவல் பழம்

4bbf6cf3-2ce7-4d86-bf66-adaebdf6e3d3_S_secvpf.gif



நாவல் பழம் எளிமையும், வலிமையும் சேர்ந்த ஒரு அருமையானப் பழம். நாவல் பழம் சாப்பிட்டால் நீரிழிவு நோய் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்.


கல்லீரல் கோளாறுகள், குடற்புண் போன்றவற்றைப் போக்க வல்லது.


சிலருக்கு அடிக்கடி சிறுநீர் வெளியேறும். அவர்கள் நாவல் பழத்தின் விதைகளை இடித்து தினமும் ஒரு கிராம் வீதம் காலையிலும், மாலையிலும் தண்ணீருடன் கலந்து உட்கொள்ள வேண்டும்.

இவ்வாறு செய்தால் சிறு நீர்ப்போக்குக் குறையும்.


நாவல் பழச்சாற்றை தினமும் மூன்று வேளை தவறாமல் உட்கொண்டு வந்தால் நீரிழிவு நோயாளியின் சர்க்கரையின் அளவு 15 நாட்களில் பத்து சதவிகிதம் குறையும்.





மூன்று மாதத்திற்குள் முற்றிலும் கட்டுப் படுத்திவிடலாம்.




மூலத் தொந்தரவு உள்ளவர்கள் வாழ்நாள் முழுவதும் அந்த தொந்தரவில் இருந்து விடுபட நாவல் பழம் கைகொடுத்து உதவுகிறது.

http://www.maalaimalar.com/2013/09/27085935/jamun-fruit-sugar-Controller.html
 
Last edited:
தைராய்டு பிரச்னை தீர்க்கும் கீரைகள்

தைராய்டு பிரச்னை தீர்க்கும் கீரைகள்

11/24/2014

தைராய்டு பிரச்னை பெரும்பா லும் பெண்களையே அதிகம் பாதிக்கிறது. அதுவும் இளம்பெண்களை இந்த தைராய்டு பாடாய்படுத்துகிறது. இதை விரட்ட சில விளக்கங்கள். கழுத்தில் மூச்சுக் குழலின் கீழே காணப்படும் தைராய்டு சுரப்பிகள் உற்பத்தி செய்யும் ஹார்மோன்கள் மனித உடலின் இயக்கத்தில் பெரும் பங்கு வகிக்கிறது. அயோடின் ஏற்ற இறக்கமே இந்த சுரப்பிகளின் செயல்பாட்டை பாதிக்கிறது. இதனால் தைராய்டு நோய் ஏற்படுகிறது. தைராய்டு பெண்களின் தலையாய பிரச்னையாக மாறி வருகிறது. ஆனால், ஆண்களுக்கு மிகக்குறைந்த அளவிலேயே பாதிப்பை ஏற்படுத்துகிறது. இது பெரும்பாலும் நோய்க்கிருமிகளால் தாக்கப்படுவதில்லை. அயோடின் குறைவே இதற்கு காரணம்.

தைராய்டு பாதிக்கப்பட்டால் பெண்கள் பருவமடையும் வயது தள்ளிப்போகலாம். சில பெண்கள் குறைந்த வயதிலேயே பருவடையும் நிலையும் ஏற்படும். இந்த நோய் எல்லா வயது பெண்களையும் பாதிக்கிறது. ரத்த தைராக்சின் ஹார்மோன் குறைந்த அளவு இருப்பதால் நோய் பாதிப்பு உண்டாகிறது. உடல் பருமன் அதிகரிப்பு, உடல் சோர்வடைதல், அதிக தூக்கம், முடி உதிர்தல், குளிர் தாங்க முடியாத தன்மை, இதயத்துடிப்பு குறைந்து கொண்டே போவது, மாதவிடாய் அதிகமாக உள்ள நிலை, ஞாபகசக்தி குறைதல், சருமம் வறட்சியாக காணப்படுதல் ஆகியவை இதன் அறிகுறியாகும். இந்த நோய் உள்ளவர்கள், பொதுவாக தைராக்சின் மாத்திரையை வாழ்நாள் முழுவதும் உட்கொள்ள வேண்டும். ஆண்டிற்கு ஒருமுறை ரத்த பரிசோதனையின் முலம் தைராக்சின் அளவை அறிய வேண்டும்.

பொதுவாக தைராய்டு சுரப்பி பெரிதாவதை ‘காய்டர்‘ என்று அழைக்கப்படுகிறது. பல காரணங்களால் இந்த கட்டி ஏற்படுகிறது. 5 முதல் 10 சதவீதம் பெண்களிடம் காணப்படுகிறது. தைராய்டு கட்டிகள் புற்றுநோய் (அ) புற்றுநோய் இல்லாத கட்டிகளாக உருவாகிறது. புற்றுநோய் இல்லாத கட்டிகள் மெதுவாக பெரிதாகும். இதனால் இதர உடல் உறுப்புகளையும் பாதிக்கும் அபாயம் ஏற்படலாம். இதை கண்டுபிடிக்க அல்ட்ரா ஸ்கேன் மற்றும் திசுப்பரிசோதனை ஆகியவற்றின் மூலம் தைராய்டு கட்டியின் தன்மையை எளிதில் கண்டறியலாம். பாரா தைராய்டு நாளமில்லா சுரப்பி: நமது உடலில் மொத்தம் 4 பாரா தைராய்டு சுரப்பிகள் உள்ளன. இந்த சுரப்பிகள் தைராய்டு சுரப்பியின் பின்புற கழுத்தில் உள்ளது.

இந்த சுரப்பிகள் பாரா தைராய்டு ஹார்மோனை சுரக்கிறது. இந்த ஹார்மோன்கள் உடலின் ரத்தத்தில் கால்சியம் அளவினை கட்டுப்படுத்தும். சரியான அளவு கால்சியம் ரத்தத்தில் இருப்பது மிகவும் அவசியமானது. இதில் ஏற்படும் சிறு மாற்றங்களினால் உடல் உபாதைகள் ஏற்பட வாய்ப்பு உள்ளது. உடலில் பல்வேறு விதமான செயல்பாடுகளுக்கு கால்சியத்தின் அளவு மிக முக்கிய பங்களிக்கிறது, முக்கியமாக நரம்பு, தசை, இருதய செயல்பாடுகளுக்கு கால்சியம் மிகவும் அவசியமானது. உடலில் 99 சதவீதம் கால்சியம் எலும்பில்தான் உள்ளது. அறிகுறிகள்: தைராய்டு சுரப்பி குறைவாக இருக்கும் பெண்களுக்கு தொடக்கத்தில் மாத விலக்கில் மாற்றம் ஏற்படலாம். (அதிகமாக அல்லது குறைவாக இருக்கும்) இளம்பெண்களுக்கு கருமுட்டையில் நீர் கட்டிகள் (பாலி சிஸ்டிக் ஓவரியன் டிஸஸ்) இருக்கலாம்.

சில பெண்களுக்கு குழந்தை பிறப்புக்கு பிறகு தைராய்டு சுரப்பி குறைவாக இருக்கும். குழந்தை பிறப்புக்கு பிறகு உடல் குண்டாகி, முகம் பருமனாகிவிடும். கைகளில் வீக்கம், கழுத்து பகுதியில் வீக்கம் ஏற்படலாம். கை, கால்கள் உளைச்சல், மூட்டுவலி, ஞாபக மறதி, மனச்சோர்வு அதிகமாகும். சிலருக்கு குரல் மாறும். எச்சில் விழுங்கும்போது வலி ஏற்படும். சருமம் வறண்டு பொலிவு இழந்து காணப்படும். கரு முட்டைகள் சரியாக வளர்ச்சியடையாது. உடல் பருமன் காரணமாக குழந்தை பிறப்பு தடுக்கும்.

சாப்பிடக்கூடியவை தைராய்டு சுரப்பி சரியாக வேலை செய்ய வேண்டுமென்றால் அயோடின், செலினியம் மிக முக்கியமாகும். செலினியம் அதிகம் உள்ள உணவு வகைகளான இறைச்சி, மீன், காளான், சோயாபீன்கள், சூரியகாந்தி விதைகள் ஆகியவையும் அவசியம். உணவில் பசலைக்கீரை, எள், பூண்டு ஆகியவை சேர்த்து சாப்பிடுவது நல்லது. உணவில் அயோடின் உள்ள உப்பை மட்டுமே எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். தினமும் 4 முதல் 5 கிராம் உப்பு வரை மட்டுமே எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். கீரை வகைகள் சாப்பிடலாம். அவற்றை வேக வைக்கும்போது தண்ணீரை வடித்து விட்டு பயன்படுத்தலாம்.

முழு தானியங்கள் மற்றும் முளை கட்டிய பயறு வகைகள் உணவில் சேர்க்கலாம். பழச்சாறுகளும் உடலுக்கு ஏற்றது. ஊட்டச்சத்து உள்ள உணவுகள் அதிகம் சாப்பிட வேண்டும். சிகிச்சை: தைராய்டால் ஏற்படும் குரல் பிரச்னைக்கு ஆளானவர்கள் அக்ரகாரம், அதிமதுரம், கரிசலாங்கண்ணி மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து அரைத்து, தினமும் இரண்டு கிராம் அளவுக்கு காலையில் சாப்பிட்டு வந்தால் பிரச்னைக்கு தீர்வு கிடைக்கும். உடல் சோர்வின்போது, அகில் கட்டையை பொடி செய்து அதை நெருப்பில் தூவி வரும் புகையை முகரலாம்.

அசோக மரப்பட்டையை தண்ணீரில் போட்டுக் கொதிக்க வைத்து தினமும் மூன்று வேளையும் ஒரு ஸ்பூன் அளவுக்கு குடித்து வந்தால் பெண்களுக்கு ஏற்படும் அதிக ரத்தப்போக்கு குணமாகும். தூதுவளைக் கீரைச்சாறு 30 மிலி அளவில் தினமும் காலையில் குடித்து வருவதன் மூலம் உடலில் சேரும் அதிகப்படியான கொழுப்பு கரையும். தும்பை இலையை அரைத்து கழுத்துப் பகுதியில் பற்று போட்டால் கழலைகள் குணமாகும்.


http://www.dinakaran.com/Medical_Detail.asp?Nid=3080&cat=500
 
How Often Should You Poop?

How Often Should You Poop?
Jun 23, 2015

There are two types of poopers in this world: Type A has their pooping down to a science. They go every day at the same time and usually (if they can help it) in the same toilet. Then there's Type B. This group heeds nature's calls less frequently with no real ritual to its toilet habits. So, which of these two is the healthier option? Both.

It’s All Relative

Poop, or as it’s also known, feces, is actually around 75 percent water. According to the University of Massachusetts, the remaining parts are made from a mixture of dead bacteria that helped us to digest our food, living bacteria, protein, indigestible fiber, and waste materials from the liver and intestines.
Exactly how often you poop is relative to the individual. The average individual poops about once a day, releasing around one ounce of excrement per 12 pounds of body weight, meaning that a 160-pound person will produce just under a pound of poop a day. Although once a day may be the average, that does not necessarily make it the norm. As reported by Live Science, gastroenterologists agree that anything in the range of three times a day to three times a week is normal as long as the feces is neither too hard nor too loose.


The frequency and amount that you poop is based on a combination of your personal dietary habits. For example, it’s been said that Asians have far more frequent bowel movements than individuals in Western countries, such as the U.S. Live Science reported that this difference in bathroom habits is an effect of the high-fiber diet favorited by many in the East.


Pooping is your body’s way to get rid of waste buildup, but some individuals have taken up colon cleansing in an effort to increase this toxin removal. In actuality our body is perfectly equipped to rid itself of its own waste and colon cleansing does little, if any, good. Good bacteria in our digestive tract help us break down our foods and maintain homeostasis. But when we colon cleanse, we also clean these necessary bacteria away. On top of this, colon cleansing can up your chances of seriously injuring your rectal muscles, and may even lead to a blood infection. Regularly taking laxatives without a doctor's advice is also likely to cause similar long-term effects.
Time For Concern

The only time the frequency of your bathroom habits should cause you worry is if they suddenly change. For example, if you go from pooping every other day to going twice a day you may need to be concerned. The most common cause for a change in bathroom habits is a change in diet and lifestyle. For example, Everyday Health reported that most individuals find they are less consistent with their pooping on the weekends or on vacation, which is when they're probably less strict with their eating and exercising.


Menstruation can also cause irregularity in some women’s bathroom habits. Prostaglandins are hormones released by the female body to signal the beginning of the shedding of the uterus lining. As reported by Popular Science, some women produce more prostaglandins than others, and the stray hormones may make it to the bowels. Here, they have a similar effect but instead of stimulating the uterus to expel waste, they stimulate the bowel.


Progesterone, another hormone involved in the female menstrual cycle, can also influence a woman’s bowel movements, PopSci reported. Low levels of progesterone can stimulate the bowels, which is why some women may get diarrhea right before their menstrual period.


Suddenly using the bathroom less frequently than normal may be a sign of something as minor as dietary and exercise changes or something more serious, such as irritable bowel disease or colorectal cancer. Depression is also a common cause of constipation. If left unaddressed for too long, extreme constipation can lead to an impacted bowel — a treatable but extremely unpleasant health condition.
When it comes to bathroom habits, your own intuition should be the first reference you turn to. As long as your bathroom trips don't cause pain or discomfort you are most likely in the clear. Your digestive system works all day and every day, so slight hiccups are to be expected. But if either constipation or diarrhea lasts for longer than weeks at a time, it may be time to seek medical assistance.



http://www.medicaldaily.com/how-oft...y-bowel-movements-its-more-range-magic-339368
 
சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்த

சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்த

வெந்தயம்:

சர்க்கரை நோயை பிரதானமாக கட்டுப்படுத்தக் கூடிய தன்மை வெந்தயத்திற்கு உண்டு. வெந்தயத்தைப் பிரித்தால் வெந்த + அயம். வெந்த என்றால் பஸ்பமாகி விட்டது என்று அர்த்தம். அயம் என்றால் இரும்பு என்று பொருள். இரும்பை பஸ்பமாக்கக்கூடிய ஒரு பொருள் எது என்றால், அது வெந்தயம் தான். தொடர்ந்து வெந்தயத்தை வறுத்து வைத்துக் கொண்டு, தொடர்ந்து சாப்பிட்டுக் கொண்டே வந்தால் கூட நீரிழிவு நோய் முழுமையாகக் கட்டுப்படுத்தலாம்.


பாகற்காய்:

அடுத்து பாகற்காய். பாகற்காயை நன்கு காயவைத்துப் பொடி செய்து காலை, இரவு என்று இரண்டு வேளை தொடர்ந்து சாப்பிடக் கூடியவர்களுக்கு கண்டிப்பாகச் சர்க்கரை நோய் முழுமையாகக் குறையும். சர்க்கரை நோய் என்பது தனி நோய் கிடையாது. இது பல நோய்களுடைய சார்பு நோய் ஆகும்.

அதாவது முதலில் நீ செல் பின்னாடியே நான் வருகிறேன் என்று சொல்வது மாதிரி ஒருவருக்கு சர்க்கரை நோய் வர ஆரம்பித்தது என்றால் தொடர்ந்து ரத்த அழுத்தம் வரலாம், கொழுப்பு நோய் ,கொழுப்பு சீரற்ற நிலையில் மாறலாம். ரத்தத்தில் Try Glyceride என்கின்ற கொழுப்பு இருக்கிறது.
அதே மாதிரி LDL என்று சொல்லக் கூடிய கெட்ட கொழுப்பும் இருக்கிறது. இந்த இரண்டும் அதிகமாக மாறும் பொழுது இதயம் சார்ந்த நோயும் வரலாம். சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்களுக்கு இதயம் சார்ந்த நோய் வருவதற்கு வாய்ப்பு அதிகம் உண்டு. சர்க்கரை அதிகமாகி கட்டுப்படாத சூழலினால் சிறுநீரகப் பாதிப்பு சார்ந்த நோயும் வரலாம். இதனால் சிறுநீரக செயலிழப்பு கூட உண்டாகலாம்.

நினைவுத்திறன் குறைந்து போவது, மூளைத்திறன் குறைந்து போவது இப்படி பல நோய்களைக் கொண்டுவரக் கூடிய நோயாக சர்க்கரை நோய் உள்ளது. நீரிழிவு என்றால் உடலை நீராய் இழக்கச் செய்யக் கூடிய ஒரு வியாதி நீரிழிவாகும். நம் உடம்பில் இருக்கக் கூடிய அனைத்து ஆதாரங்களையும் சிறிது சிறிதாக வெளியே கொண்டு வந்து விடும். அதாவது எலும்பு நம் உடம்பிற்கு வன்மை தரக்கூடியதாக இருந்தால் கூட, அந்த எலும்பையே கரைக்கக் கூடிய தன்மை இந்த நீரிழிவுக்கு உண்டு.

ஆதலால் நீரிழிவை நாம் உண்ணும் உணவின் மூலம் கட்டுப்படுத்த வேண்டும். நீரிழிவு நம் உடம்பை மென்மையாக்குகிறது. அப்பொழுது நன்றாக உண்ணக்கூடிய உணவுப் பொருட்களைச் சாப்பிட வேண்டும். நன்றாகப் புரிந்து கொள்ளுங்கள், எந்த உணவுப் பொருட்களில் துவர்ப்பு சக்தி அதிகமாக இருக்கிறதோ அவைகள் நீரிழிவை கட்டுப்படுத்தும்.


வாழைப்பூ:

நீரிழிவு நோயாளி ஒருவர் வாழைப்பூவை கசாயம் செய்து சாப்பிட்டார் என்றால் கண்டிப்பாக நீரிழிவு கட்டுப்படும். ஆனால் வாழைப்பூவில் கடலைப்பருப்பைச் சேர்த்து இன்று நாம் பருப்பு வடையாகத்தான் சாப்பிடுகிறோம். இதே வாழைப்பூவுடன், சிறிது காய்ந்த மிளகாய் எல்லாம் சேர்த்து அரைத்து துவையல் மாதிரி செய்து தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வரும் பொழுது சர்க்கரை நோய் கட்டுப்படும்.

தென்னைமரப் பூ:

அதே மாதிரி தென்னம்பாலைக்குள் இருக்கும் தென்னை மரத்துப் பூவை நன்றாகக் காயவைத்து, அதைப் பொடி செய்து காலையிலும், இரவிலும் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தோம் என்றால் சர்க்கரை நோய் கட்டுப்படுவதுடன் சர்க்கரை நோயால் தளர்ந்து போன நரம்புகள் அனைத்தும் சரியாகிவிடும். இதனால் நம் கண் பார்வையும் தெளிவாக இருக்கும்.
நீரிழிவால் நரம்பு பாதிக்கப்படுவதால் கண்ணில் வரக்கூடிய நோய்கள் நிறைய வரும். அதே போல் நம் பாதங்களிலும் பல நோய் வரும். இவை அனைத்தையும் சரி செய்யக் கூடிய தன்மை தென்னம்பாலைக்குள் உள்ள தென்னைமரத்துப் பூவுக்கு உண்டு.



நெல்லி, கடுக்காய், தான்றிக்காய்
:


அது போல் நெல்லிக்காய், கடுக்காய், தான்றிக்காய் இதையும் சம அளவில் கலந்து வைத்துத் தொடர்ந்து திரிபலா என்கிற சூரணத்தையும் சாப்பிடும் பொழுது நீரிழிவு முழுமையாகக் கட்டுப்படக்கூடிய ஒரு வாய்ப்பு உண்டு. அதே போல் இந்த சர்க்கரை நோய்க்கு என்ன செய்யலாம் என்றால், சமையலில் சீரகத்திற்குப் பதிலாக அல்லது சீரகத்துடன் கருஞ்சீரகத்தையும் சேர்த்து சமையலில் ஈடுபடுத்தும் பொழுது சர்க்கரைக்கு அற்புதமான ஒரு மருந்தாக இருக்கும்.
அதே போல் ரத்தத்தில் கெட்ட கொழுப்பு ( Try Glyceride) அதாவது இதயத்திற்கு செல்லக் கூடிய ரத்த நாளங்களில் அடிக்கக் கூடிய ஒரு கொழுப்பு ட்ரை க்லீசரைடு. உலகம் முழுக்க அதற்கான மருந்துகள் குறைவு. அந்த மருந்துகளை உபயோகப்படுத்தினால் அதற்கான பக்கவிளைவுகள் அதிகம். இதை முழுமையாக சரி செய்ய நம் நாட்டு கருவேப்பிலை, லவங்கப் பட்டை, வெந்தயம் இந்த மூன்றையும் சம அளவில் கலந்து வைத்துக் கொண்டு தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் கண்டிப்பாக அற்புதமான பலன் கிடைக்கும்.



Source:Baskar Jayeraman
 
'fasting' diet that could lower your chances of heart disease, cancer

'fasting' diet that could lower your chances of heart disease, cancer


A simple five-day diet that mimics fasting can bring a host of health benefits, including cutting the risk of heart disease and cancer and boosting the immune system, American scientists believe.



A team at the University of Southern California has developed the diet, which they call the 'Fasting Mimicking Diet' (FMD), which only needs to be followed for five days a month for dieters to see the effects.


The plan restricts dieters' calorie intake to between one third and a half of normal intake, with the plan focusing heavily on vegetable soups and chamomile tea.


Professor Valter Longo, from the USC Davis School of Gerontology, said: "Strict fasting is hard for people to stick to, and it can also be dangerous, so we developed a complex diet that triggers the same effects in the body."





The diet slashes the dieter's calorie intake to around 34 to 54 per cent of normal, with care taken to make sure that the dieter gets suitable amounts of protein, fat and carbohydrate in their diet.
However, the strict regime only lasts for five days, and for the rest of the month, dieters can eat what they like.


The study found that test subjects had decreased levels of the hormone IFG-I, which has been linked to aging and cancer susceptibility.


Within three months of following the diet - only 15 days of dieting in total - test subjects showed they had reduced biomarkers in their bodies linked to ageing, diabetes, cancer and heart disease. They also cut their overall body fat.


Professor Longo said that tests on mice showed that the diet essentially 'tricked' the body into ageing more slowly, while also rejuvenating stem cells.


Despite the seemingly positive effects of the diet, many health experts warn people way from 'trick' diets such as this, instead promoting long-term changes in lifestyle and diet that are considered more effective, and easier to stick to.


http://www.independent.co.uk/life-s...art-disease-cancer-and-diabetes-10333170.html
 
10 Reasons Why Sweating is Good For the Body!

10 Reasons Why Sweating is Good For the Body!

Sweat is our own, free-of-charge air conditioning unit, built inside our skin. It cools down the body so we don't over-work ourselves and get heat stroke. It keeps us in balance. But what else does it do, and why is it so recommended to 'work up a sweat'? Well, it may have to do with the following 10 reasons:


1. Did you know that sweat glands help heal wounds?
In recent years, many studies have focused on the rarely researched sweat galnands, especially the eccrine sweat glands. These can be found in the millions, embedded in our skin. University of Micigan researchers discovered that these glands host a significant reservoir of adult stem cells, which are used to close wounds. By studying the processes of how wounds close utilizing this material, scientists hope to unlock the potential for making healing drugs.


2. Getting rid of toxins
Experts say that we mainly sweat excess salt, cholesterol and alcohol. This means that sweating "de-bloats" us, cleaned our clogged arteries and helps us get rid of a hangover. So next time you sweat, think about the bad materials your body is getting rid of.


3. Keeping that pain away
When we exercise, we don't only produce endorphins, we also get pain relief. If you have a sore neck or a pain that won't go away, exercise can stimulate neurochemical pathways in our brain that produces endorphins and acts as a natural painkiller. Having chronic pain is one of the worst things to bear, but regular exercise (if allowed) is a great way to keep that pain at bay.goo


4. Preventing those incredibly painful kidney stones
Kidney stones have been described as extremely painful (with some comparing it tochild birth without the happy outcome) and happen when we intake too much salt and don't 'flush' our system often enough. Studies have shown, though, that working up a sweat on a regular basis coupled with lots of drinking will flush your kidneys and your system well enough to avoid the production of kidney stones, as well as flushing more toxins out of your body.




5. It's great for a good looking skin that doesn't break in zits and stains
When we sweat, the pores in our skin open wide and release a lot of the grime and dirt that have been trapped there. Of course, if we just leave it there nothing will get cleaner. So if you are sweating, make sure to thoroughly clean your face at least 3 times a day, so all that dirt gets washed away instead of staying on your face.




6. Elevates the mood
You may have noticed that super good feeling you get after you work up a sweat by exercise. It's not just in your head and it's not just the exercise. When our body gets warm enough to sweat it triggers certain temperature-sensitive neurons in our brain that play a significant part in controlling our moods. So working the body up to those temperatures while also getting a good workout is a great way to make ourselves feel better, more self confident and in a terrific mood.




7. Releasing clenched muscles
Sweating warm up the muscles of the body with humidity and heat, this action helps us release those tired and sore muscles by elevating the stress and fatigue they are under.






8. In addition to natural toxins, sweating also gets rid of artificial ones
Pesticides, herbicides and heavy metals are in great use all around us, and we often don't know how exposed to these materials we really are. Sweating is one way by which we can rid our body from the artificial poisons we may be exposed to.




9. Preventing colds and infection
Do you like using sanitizer? Did you know your body makes one? A study at the University of Tubingen in Germany suggests that human sweat contains a antimicrobial agent that has been shown to fight against tuberculosis germs and other pathogens that may threaten us.




10. And of course - regulating our temperature, but also for the long term
Sweating helps our body recognize our need for keeping temperature even. The body adjusts to the conditions around it. So the more we sweat, the better the body will learn when and how much to secret sweat and how best to cool (or warm) itself. Not only for that moment of exercise, but ultimately - all the time.


http://www.ba-bamail.com/content_11787/10_Reasons_Why_Sweating_is_Good_For_the_Body!.aspx
 
Mix These 3 Ingredients And Never Fear Cancer Or Any Tumors!


If you use these three ingredients every day, almost certainly there is no possibility of getting any kind of tumor.


The recipe is as follows:



Mix 1/4 teaspoon of turmeric with half a teaspoon of olive oil. In doing so, add a pinch of higher fresh black pepper. Mix these three ingredients in a cup.



mix-these-3-ingredients.jpg



You can consume this mixture as an addition in a variety of dishes, soups and salads. Just make sure that if you use them in cooked dishes, that these ingredients do not cook too much, it is best to add them to the very end. If you drink them as the recipe states above, mix with a little water.
But what exactly prevents cancer and cancer spread?


All knowledge lies in turmeric. Turmeric is a spice in the form of a yellow powder, which is one of the components of curry.


Its anti-inflammatory abilities are incredibly powerful.


There is no other natural ingredient in the world that is more effective in reducing inflammation in the body.


Recent studies have revealed that turmeric prevents many types of cancer, such as colorectal cancer, prostate cancer, brain cancer.


Turmeric has only one flaw, which is that turmeric is difficult to degrade in the digestive tract. Therefore, the ideal combination for the treatment and prevention of cancer is turmeric with pepper and ginger.


Pepper, according to research increases the efficiency of turmeric for up to 200 percent. In order to successfully prevent cancer and destroy cancer cells, this mixture should be used every day on many occasions.


Use it as often as it has no side effects.

http://greatlifeandmore.com/index.p...redients-and-never-fear-cancer-or-any-tumors/
 
17 Reasons Why Ghee Is The Ultimate Ayurvedic Superfood

17 Reasons Why Ghee Is The Ultimate Ayurvedic Superfood


Modern science has finally gotten around to proving the physical and mental health benefits of eating ghee that our ancestors figured out centuries ago. There is an ancient proverb in Sindhi that goes “Jeko kare ghee, so na kare ma-pii!” Translated, it means – what ghee can do for you, even your mother and father can’t! You may not believe us now, but by the end of this article you’ll know what we mean.
[h=3]What exactly is ghee?[/h] Also known as clarified butter, ghee is formed when butter is boiled and the milk solids are removed, leaving a concentrated residue of pure fats. Like butter, it can be dangerous to your health if consumed in large quantities because of the high concentration of fat, but in small quantities it can do wonders.
[h=3]Check out the health benefits of ghee:

1. Enables weight loss[/h]
Like olive oil and coconut oil, ghee contains healthy fats that help you burn fat and lose weight.
[h=3]2. Provides energy[/h]
Ghee contains medium chain fatty acids which the liver can absorb directly and burn immediately, making it a healthier source of energy than most of the carbs we eat today.
[h=3]3. Reduces the risk of cancer, heart disease and diabetes[/h]



Ghee is rich in conjugated linoleic acid (CLA), a fatty acid that protects against plaque, cancer and diabetes.
[h=3]4. Lowers cholesterol[/h]
Ghee is rich in omega-3 fatty acids, which lower cholesterol and boost heart health.
[h=3]5. Boosts digestion[/h]
Ghee is packed with butyric acid, a short chain fatty acid that has several benefits, one of which is better digestion. Our bodies actually convert fibre into butyric acid, so eating it makes the body’s job easier. Butyric acid helps heal the digestive tract and keeps it healthy.
[h=3]6. Improves immunity[/h]
The butyric acid in ghee also promotes immunity, by increasing the production of killer T cells in the gut.
[h=3]7. Fights inflammation[/h]
Doctors are now using butyrate supplements to treat inflammatory conditions, so ghee is a better option, since it is natural.
[h=3]8. Increases appetite[/h]
Ghee triggers the release of gastric acid, which results in better digestion and increased appetite.
[h=3]9. Promotes flexibility[/h]
It’s no wonder that yogis cooked their food in ghee; it lubricates the joints and connective tissues and promotes flexibility.
[h=3]10. Improves eye health[/h]
Ghee is rich in Vitamin A, which prevents macular degeneration and cataract development.
[h=3]11. Gives you beautiful babies[/h]
Loaded with Vitamin K2, ghee plays an important role in the development of the baby’s facial features and teeth.
[h=3]12. Promotes positivity[/h]
According to Ayurveda, ghee is considered a satvic food. Satvic foods promote good health, positivity and personal growth.
[h=3]13. Removes emotional toxins[/h]
Research is showing that negative emotions have a chemical composition, and that these chemicals get stored in unhealthy fats. Ghee is a healthy fat that does not harbour these emotions; instead it can be used to flush them out.
[h=3]14. Absorbs the nutrients in herbs and spices[/h]
Indian food contains several herbs and spices, each of which is loaded with numerous nutrients. Ghee absorbs these nutrients and helps them reach the correct part of the body, where they are most required.
[h=3]15. Does not break down into free radicals[/h]
Many oils have a low smoke point, at which they break down and form free radicals. Free radicals are harmful agents that cause all sorts of disease and deterioration in the body, right from ageing to cancer. Ghee has a high smoke point (250 °C), so it doesn’t break down into free radicals while cooking.
[h=3]16. Can be stored without refrigeration[/h]
The milk solids from the butter are removed during the clarification process, and since only pure fat remains, it can be stored without refrigeration for years at a time without going bad.
[h=3]17. Does not trigger lactose intolerance[/h]
Since the milk solids have been removed, ghee usually doesn’t bother people who are lactose intolerant.



http://www.indiatimes.com/health/he...-the-ultimate-ayurvedic-superfood-234155.html
 
Home Workouts That Require No Equipment

Home Workouts That Require No Equipment

If you're anything like me, you don't have a bunch of workout equipment at home. No dumbbells, no special machines, just you and your body. Well, I'm here to tell you that shouldn't stop you. You can keep your body healthy and toned without buying a single item. These exercise videos will show you how to work each body part at home without using any special equipment.


Tip: When they ask you to use weights, just use full food cans instead, works like a charm!


Instructions: Hover with your mouse pointer over the image. You should see red play buttons on each of the body parts. Click on the body part you want to exercise to begin the video. You can click on the full screen button (located on the bottom right corner of the video player) to see it in full size, or click on the X at the upper right corner to close it.



Please open the link to see further

http://www.ba-bamail.com/content.aspx?emailid=16240&memberid=851138
 
7 Natural and Herbal Home Remedies to Get You Rid of Varicose Veins

7 Natural and Herbal Home Remedies to Get You Rid of Varicose Veins


Twisted and swollen veins that are easily discernible under the surface of the skin are known as varicose veins. These veins usually swell in the legs but they can also swell in other parts of the body. Our body consists of a huge network of veins which carry blood to all the parts of the body. These veins have one-way valves which maintain the flow of the blood towards the heart.


Home-Remedies-to-Get-Rid-of-Spider-Veins-Naturally.jpg





Castor Oil
Castor oil improves blood circulation and prevents clotting of the blood. It reduces the swelling and eases the pain. If you massage your legs daily with castor oil, you will experience quick relief from the pain and the swelling in the veins will subside.

Pineapple Juice
Pineapple juice is known to have effective and curative powers on varicose veins. It has anti-inflammatory and healing powers. Drink one glass of fresh pineapple juice daily. The swelling in the veins will subside and you will get relief from the pain.

Hawthorn
Hawthorn is a famous herb that is considered to be very rich in zinc, bioflavonoids, vitamin C, and sulfur.These contents help in treating spider as well as varicose veins. Most experts suggest having 200mg of this herb’s extract thrice a day.

Mustard Oil
Mustard oil is the best massage oil. It has heating energies which stimulate the blood circulation and relieve pain. This oil nourishes the blood vessels and increases their strength. It has anti-inflammatory properties which minimize the swelling and give the veins a normal appearance.

Eat Ginger
Ginger is known to boost circulation due to which it can alleviate the appearance of spider veins. It works by lowering your blood pressure, which lessens the pressure on your veins. Further, ginger has blood-thinning potential due to which it becomes smoother for your heart to pump. Therefore, having ginger daily can help treat the condition. However, it is advisable to see your doctor prior to consuming ginger, especially if you are having medications that can interact with it.

Consume Bilberry
Experts recommend having bilberry extract because it has been proven effective in boosting capillary formation and strengthening capillary walls. Apart from these effects, it is also powerful enough to improve the effect of vitamin C in lowering the weakness of blood vessels. So, it is advisable to consume 20 to 40mg thrice a day.

Apple cider vinegar
Apple cider vinegar can be effectively used to treat varicose veins as it is a natural cleansing product. When applied to the affected veins it will help improve blood flow and circulation thus decreasing the swelling.

Ways to Use Apple Cider Vinegar for Varicose Veins
Mix two teaspoons of apple cider vinegar in a glass of water and drink this. Repeat 2 times a day.
Get undiluted apple cider vinegar. Mix ACV and your skin lotion in equal quantities and apply this to your varicose veins and rub gently stroking upwards towards heart. Do this twice a day.
Soak a cloth or gauze in ACV and place this cloth on your affected area. Let it sit there for about 20-30 minutes. You may also rub gently with this ACV soaked cloth.

Essential Oils Compress for Varicose Veins
One of the natural remedies for varicose veins include applying right ingredients on them so that they get strengthened to perform their vital function of transporting blood to heart. If you combine the right essential oils and apply such a blend of oil, you may be able to improve the blood flow and get rid of varicose veins. Here’s a recipe to prepare an essential oils compress for your varicose veins.​
Chamomile oil- 3 drops
Carrot seed oil- 3 drops
Lavender oil- 3 drops
St. John’s wort tincture- 1 tsp
Water- 1 cup
A soft cloth

Increase The Intake of Bioflavanoids
Bioflavonoids are natural compounds that help in strengthening blood vessels throughout the body. They also co-operate with other useful supplements such as Vitamin C to make capillaries less weak. Therefore, it is recommended to have blueberries and raspberries on a daily basis that are rich sources of bioflavonoids. In order to treat spider veins, it is advisable to have blueberries with cereals. Even grapefruit is a good food to have, as its white membranes are rich in bioflavonoids.

Horse Chestnut
Horse chestnut is very popular among herbalist for blood circulatory problems. It not only relives symptoms like swellings and pain but also strengthens blood vessel walls.
It is important to note here that horse chestnut raw extracts contain poison and only the one free of poison should be used. Make sure that you buy it only from authentic source or recommended by a qualified herbalist.

Sources:
 
இயற்கையின் துணையோடு இதய நோயை வெல்வோம்!

இயற்கையின் துணையோடு இதய நோயை வெல்வோம்!

22/12/2014

ந்தியாவைப் பொறுத்தவரை இதய நோயாளிகளின் எண்ணிக்கை நாளுக்கு நாள் அதிகரித்துக்கொண்டே வருகிறது. அதை தடுக்கக்கூடிய, கட்டுப்படுத்தக்கூடிய இயற்கை வைத்தியத்தைக் காண்போம் இங்கே...

* தினமும் காலை வெறும் வயிற்றில் ஒரு நெல்லிக்காய் சாப்பிட்டு வந்தாலே, இதய நோயிலிருந்து நிவாரணம் பெறலாம். நெல்லிக்காயில் அரிநெல்லி வேண்டாம். நாட்டு நெல்லி, மலை நெல்லி என்று ஊருக்கு ஊர் பல பெயர்களில் சொல்லக்கூடிய, அளவில் பெரிய நெல்லிக்காய்தான் வைத்தியத்திற்கானது. வெறுமனே நெல்லிக்காய் சாப்பிட முடியாவிட்டால் நெல்லிக்காயுடன் இஞ்சி சேர்த்து அரைத்து, எலுமிச்சைச் சாறு கலந்து... சர்க்கரை, தேவைப்பட்டால் உப்பு சேர்த்து, தண்ணீர் கலந்து சாப்பிடலாம். காலையில் டீ குடிப்பதற்குப் பதிலாக இந்த ஜூஸை குடிக்கலாம்.
avalhear_2.jpg

* பொதுவாக, நெல்லிக்காய் இதயத்தைப் பாதுகாப்பதுடன் கொழுப்பைக் கரைக்கும். ரத்தக்குழாயில் கொழுப்பு படியாமல் தடுக்கும். கல்லீரல், கணையத்தைப் பாதுகாக்கும். அந்த வகையில் கல்லீரல், கணையத்தில் வரக்கூடிய புற்றுநோய்களையும் சரிசெய்யக்கூடியது இந்த நெல்லிக்காய். ஏன்... எய்ட்ஸ் நோயைக்கூட நெல்லிக்காய் குணப்படுத்தும் என்று ஆராய்ச்சி ஒன்றில் கண்டுபிடித்திருக்கிறார்கள். ஆனால், நாம் சாப்பிடும் முறையைப் பொறுத்துதான் நோய் குணமாகும்.

* இதயம் பலவீனமாக இருப்பவர்கள் காய்ந்த திராட்சைப்பழத்தை பன்னீரில் ஊறவைத்து சிறிது நேரம் கழித்து பிசைந்து வடிகட்டி கொஞ்சம் கொஞ்சமாக குடித்து வந்தால், நிவாரணம் கிடைக்கும். இப்படி செய்தால் உடனடியாக இதய படபடப்பு அடங்குவதோடு காலப்போக்கில் இதயம் பலப்படும்.
avalhear_1.jpg

* நம் வீடுகளில் இஞ்சி, பூண்டு இல்லாத சமையலே கிடையாது. ஆனாலும் அதை சரியான விகிதத்தில் சரியான நேரத்தில் சாப்பிட்டால் அதன் பலன் சிறப்பானதாக இருக்கும். உதாரணமாக இஞ்சியை துவையல் செய்தோ, சாறு எடுத்தோ குடித்து வந்தால் இதய நோய், ரத்த அழுத்தம், ஜீரணக்கோளாறு, சளி பிரச்னை உள்ளிட்ட உடல்கோளாறுகள் சரியாகும். அதிலும் முக்கியமாக ரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்கள் சிறிதளவு இஞ்சிச்சாறுடன் தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் அடுத்த 5, 10 நிமிடத்தில் ரத்த அழுத்தம் கட்டுப்பாட்டில் வரும்.

* அதேபோல் பூண்டும் ரத்த அழுத்தத்தை சரிபண்ணக்கூடியது. வாய்வுக்கோளாறு உள்ளவர்கள் ஒரு முழு பூண்டை தீயில் சுட்டு வெந்ததும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடனடியாக நிவாரணம் கிடைக்கும். இதே பூண்டை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால், ரத்தக்குழாயில் உள்ள கொழுப்பை கரைப்பதோடு, இதயத்துக்கும் வலுவூட்டும்!

- எம்.மரிய பெல்சின்

http://www.vikatan.com/news/article.php?aid=36469

 
Chase Away Joint And Headache Pains With Cherries

Chase Away Joint And Headache Pains With Cherries

Chase-Away-Joint-And-Headache-Pains-With-Cherries.jpg



Latest studies show that at least one in four women struggle with arthritis, gout or chronic headaches. If you’re one of them, a daily bowl of cherries could ease your ache, without the stomach upset so often triggered by today’s painkillers, say researchers at East Lansing ’s Michigan State University.


Their research reveals that anthocyanins, the compounds that give cherries their brilliant red color, are anti-inflammatory in nature which are 10 times stronger than ibuprofen and aspirin.


“Anthocyanins help shut down the powerful enzymes that kick-start tissue inflammation, so they can prevent, as well as treat, many different kinds of pain,” explains Muraleedharan Nair, Ph.D., professor of food science at Michigan State

University. His advice: Enjoy 20 cherries (fresh, frozen or dried) daily, then continue until your pain disappears.


http://www.curejoy.com/content/chase-away-joint-and-headache-pains-with-cherries/
 
Papaya For Uric Acid/Gout Problem

Papaya For Uric Acid/Gout Problem

post_8f26d78e2b1d45acac85052a6df6df8a_635199481493588000.jpg



First boil at least 3 liters of water, wash
properly a green papaya of medium size, slice
and remove the seeds, then cut into small
cubes then place into the water and bring to
boil, then add tea leaves (oolong) or green tea
at least 5 bags similar to the tea making
process. This is very effective for treatment of
GOUT/URIC ACID. Frequently drinking this
formula will heal the pain you've been
suffering. Important point, skin of the papaya
should be included !

Dosage: Drink frequently. About 3-4 glasses a
day. After symptoms are cured, drink once
every week to maintain alkaline state of the
body.

https://healthunlocked.com/diabetesindia/posts/130296919/papaya-for-uric-acid-gout-problem
 
உள்ளங்கை அரிப்பு ஏற்பட காரணம்

உள்ளங்கை அரிப்பு ஏற்பட காரணம்

ஜூலை 08,

8de4d686-13ce-44a9-bb28-432fb432b505_S_secvpf.gif


வானிலை மாறும்போது, சருமம் வறண்டு போவதால், சிலருக்கு உள்ளங்கை அரிப்பு ஏற்படலாம். அதிக வியர்வை, பூஞ்சை அல்லது கிருமித் தொற்றுகளால் அரிப்பு ஏற்படலாம். சிலருக்கு, பயன்படுத்தும் சோப், டிடர்ஜென்ட்களில் உள்ள கெமிக்கல்கள்கூட அலர்ஜியை ஏற்படுத்த வாய்ப்பு இருக்கிறது. சோப்பை மாற்றினால், அரிப்பில் இருந்து விடுதலை கிடைக்கும்.

சிலருக்கு சிலவகை உணவுகள் உடலில் அலர்ஜியை ஏற்படுத்திவிடும். இவர்கள், அரிப்பை ஏற்படுத்தும் உணவுகளைத் தவிர்க்க வேண்டும். சர்க்கரை நோய் இருந்தாலும் அரிதாகச் சிலருக்கு உள்ளங்கை அரிக்கக்கூடும். அரிப்பு தொடர்ந்து இருந்தால், சொறி, சிரங்கு, சொரியாசிஸ் போன்ற நோய்களின் அறிகுறியாக இருக்கலாம்.

தோல் மருத்துவரைச் சந்திப்பது அவசியம். அடுத்தவர் பயன்படுத்தும் சோப்பு, துண்டைப் பயன்படுத்தக் கூடாது. வெளியில் சென்றுவிட்டு வந்தாலும், எதையேனும் தொட்டாலும், உடனடியாகக் கை, கால்களை சுத்தமாகக் கழுவுவது நல்லது.

யாருக்காவது சொறி, சிரங்கு பிரச்னை இருந்தால்கூட, கை குலுக்கும்போது, தொற்றுகள், கிருமிகள் பரவ வாய்ப்பு இருக்கிறது என்பதால், கைகுலுக்கிப் பேசுவதைத் தவிர்க்கலாம். எப்போதும் சருமத்தைச் சுகாதாரமாக வைத்திருப்பதன் மூலம், இதுபோன்ற பிரச்னைகள் வராமல் தடுக்கலாம்.

http://www.maalaimalar.com/2015/07/08111838/reason-of-itching-palms.html
 
ரத்தக் கொதிப்பு உள்ளவர்கள் கடைபிடிக்க வ&

ரத்தக் கொதிப்பு உள்ளவர்கள் கடைபிடிக்க வேண்டியவை

ஜூலை 08,

1035191d-a946-4c35-8c59-56690bf46e8f_S_secvpf.gif


ரத்தக் கொதிப்பு என்பது அதிக ரத்த அழுத்தத்தினால் ஏற்படுவது. இது ஏற்படுவதற்கான காரணங்களை துல்லியமாக கூறமுடியாது. அது பெற்றோரிடமிருந்து பிள்ளைகள் என, பரம்பரை பரம்பரையாக தொடர்வதாகும்.

பொதுவாக இவை தொடர் மனஅழுத்தத்தின் காரணமாகவும், ஓய்வில்லாத கடுமையான உழைப்பு, அதிக அளவு கொழுப்பு சத்துள்ள உணவு பொருட்களின் மூலமும் மற்றும் இறைச்சி, தேயிலை, புகையிலை மற்றும் போதை பொருட்களின் மூலமாகவும் உண்டாகிறது. ரத்த அழுத்தம் ஒரே நாளில் ஏற்படுவதில்லை.

நீண்ட காலங்கள் உள்ளூற இருந்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாகத்தான் ரத்த அழுத்தத்தை ஏற்படுத்தும். நம்முடைய ரத்த அழுத்தம் எப்போதும் ஒரே மாதிரியாக இருப்பதில்லை. நம்முடைய அன்றாட வாழ்க்கைக்கு ஏற்ப மாறும். துயரம், அதிக அளவிலான மகிழ்ச்சி, அச்சம் மற்றும் கட்டுக்கடங்காத உணர்ச்சிகள் மூலமாக ரத்த அழுத்தமானது, 30 முதல் 60 எண்கள் வரை உயரும். நாம் உறங்கும் போது உள்ளதை விட, நடக்கும் போதும் அதைவிட ஓடும் போதும், ரத்த அழுத்தம் அதிகரிக்கக் கூடும்.

ரத்தக் கொதிப்பு உள்ளவர்கள் கடைப்பிடிக்க வேண்டியவை :

ரத்த கொதிப்புள்ளவர்கள் அதிக நேரம் ஓய்வின்றி கண்விழித்தல் கூடாது. உணர்ச்சிகளை தூண்டக்கூடிய சினிமா அல்லது செயல்களை தவிர்க்க வேண்டும். அதிகளவு கோபத்தை காட்டக்கூடாது. காபி, டீ, குளிர்பானங்களை தவிர்க்க வேண்டும். புகையிலை சம்மந்தமான எதையும் பயன்படுத்தக்கூடாது. முக்கியமாக, மது அருந்தக்கூடாது. ரத்த கொதிப்புள்ளவர்கள் முதலில் அமைதியாக இருக்க வேண்டும். மகிழ்ச்சியோ அல்லது துன்பமோ அதிக அளவு உணர்ச்சிகளை காட்டக்கூடாது. இவை நம்மை அதிகளவு பாதிக்கும். வேலை நேரம் போக அதிகளவு ஓய்வெடுக்க வேண்டும்.


http://www.maalaimalar.com/2015/07/08111000/People-should-observe-a-Blood.html
 
Status
Not open for further replies.

Latest ads

Back
Top